SELECT MENU

Chuyên Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại  Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi được đào tạo chuyên sâu và bài bản về sửa chữa điện lạnh tại các trường Đại Học có uy tín tại Hà Nội.

Đặc biệt là chuyên sâu về sửa chữa điều hòa, chúng tôi cam kết sửa tất cả các bệnh khó nhất về điều hòa ngay tại nhà khách hàng. Bằng yếu tố khắc phục điều hòa chất lượng cao, chu đáo và nhiệt tình giúp chúng tôi làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Gọi ngay : 0965 88 12 12 – 024 665 66682

sua dieu hoa

Bạn đang băn khoăn sửa điều hòa ở đâu tốt, trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hồng Phúc. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa có gió thổi ra nhưng không làm lạnh

Việc điều hòa chạy nhưng thổi ra gió không mát đây là hiện tượng hầu như điều hòa nào cũng từng mắc phải. Hôm nay mình xin gui đến các bạn các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên.

1. Điều hòa không mát do bị mất gas
2. Điều hòa không mát do block không chạy

– Việc điều hòa mất gas các bạn có thể kiểm tra bằng đồng hồ đo gas đối với máy chạy gas R22 áp suất hút của gas loại này là từ 70 đến 80 PSI và áp suất gas có thể thay đổi theo thời tiết nhiệt độ ngoài trời nhé các bạn.
– Với dòng điều hòa chạy gas R32 và R410 thì ấp suất gas của nó là từ 130 đến 180 PST tùy vào nhiệt độ cũng như vòng tua của block.
– Về vấn đề điều hòa block không chạy các bạn cần kiểm tra xem đã có nguồn cấp cho block chưa ? Nếu đã có điện các bạn cần kiểm tra tụ khởi động, kiểm tra quạt dàn nóng, kiểm tra block.

Các lỗi hư hỏng thường gặp của điều hòa, cách kiểm tra sửa chữa
1. Điều hòa chạy liên tục nhưng không mát
Nguyên nhân: thường do block điều hòa không chạy.

Cách kiểm tra sửa chữa: đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không. Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị học board mạch bên trong điều hòa

Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng: thì ta tiến hành kiểm tra tụ kích điều hòa.

Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.

2. Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh
Nguyên nhân: nguyên nhân chủ yếu là do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh khiến các bụi bẩn rơi xuống máng nước làm chậm quá trình thoát nước, tắc đường ống điều hòa khiến nước chảy ngược lại.

Cách khắc phục: cần phải vệ sinh điều hòa.

3. Điều hòa báo lỗi nhấp nháy và không hoạt động được
Nguyên nhân: đối với lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do cảm biến điều hòa, hỏng quạt điều hòa, thiếu gas.

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra quạt dàn lạnh, kiểm tra senser điều hòa.

4. Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
5. Điều hòa phát ra tiếng ồn
Nguyên nhân: nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn to.

Nguyên nhân khác là do điều hòa chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt.

Cách kiểm tra sửa chữa: kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

6. Điều hòa không vào điện
Nguyên nhân:

do không có nguồn điện cấp vào điều hòa

do một số linh kiện bên trong mạch đã bị hỏng.

cách kiểm tra sửa chữa: ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không.

Nếu nguồn điện vẫn có mà điều hòa vẫn không có thì chắc chán bị hỏng mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ đo biến áp nguồn, tụ nguồn, cầu chì.

7. Điều hòa bị bám tuyết và không làm lạnh đưc

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc sửa điều hòa như : Dịch vụ sửa tại nhà đến ngay sau 15 phút, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo dưỡng, sửa tại nhà 24/24 phục vụ nhanh không lo không có thợ.

Hãy đặt ngay dịch vụ ngay hôm nay : 0965 88 12 12-0967689286

Bài viết liên quan

0918 18 8286