SELECT MENU

Sửa cây nước nóng lạnh tại Quận Thanh Xuân-Điện lạnh Hồng Phúc.

Với 7 năm hoạt động trong ngành sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà-cơ quan-văn phòng tại khu vực Hà Nội.Phục vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh cho hàng chục nghìn cây nước nóng lạnh cho các hộ mỗi năm .Hiện nay Hồng Phúc có trên mười cơ sở chuyên sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội trong đó có cơ sở tại ngõ 168 kim Giang – Thanh Xuân – HN /SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682

Cũng giống như đối với các quận huyện khác, chính sách phục vụ chăm sóc khách hàng có nhu cầu sửa chữa cây nước nóng lạnh  tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội thì dịch vụ Sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Quận Thanh Xuân  của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả cạnh tranh, bên cạnh đó yếu tố chất lượng phục vụ cũng luôn được đề cao. Sự hài lòng của quý khách chính là lời động viên tốt nhất đối với chúng tôi để từng bước nâng cao hoàn thiện  chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm năm trong tay đội ngũ thợ có chuyên môn tay nghề cao Hồng Phúc nhận sửa tất cả các hãng cây nước nóng lạnh trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị Trường Quốc Tế cụ thể là Kangaroo, Alaska, Electrolux, FujiE, Sharp, Nagakawa, Midea, … nhận sửa chữa tại nhà các loại cây nước nóng lạnh 2 vòi, 3 vòi, tại Hà Nội. Cam kết dịch vụ nhanh gọn, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Dich vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của hồng Phúc cung cấp 

+ Sửa chữa cây nước nóng lạnh bị mất nguồn

+ Sửa chữa cây nước nóng lạnh bị hỏng vòi

+ Sửa chữa cây nước nóng lạnh không làm được nóng,không làm được lạnh.

+ Sửa chữa cây nước nóng lạnh bị chảy nước

+ Nhận vệ sinh xúc rửa cho cây nước ,thay thế linh kiện chính hãng cho cây nước

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chế độ bảo hành lâu dài từ 06-12 tháng,dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng,linh kiện phụ tùng thay thế 100% chính hãng sửa chữa uy tín-bảo hành dài hạn ,giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa cây nước nóng lạnh trên tất cả các Quận Huyện trên khắp các tỉnh thành thuộc địa phận Hà Nôi : Sửa cây nước nóng lạnh tại Quận Hà Đông-Sửa cây nước nóng lạnh tại Ba Đình -Sửa cây nước nóng lạnh tại Hoàng mai-Sửa cây nước nóng lạnh  tại Thanh Xuân-Sửa cây nước nóng lạnh tại Hoàn Kiếm – Sửa cây nước nóng lạnh tại Cầu Giấy – Sửa cây nước nóng lạnh tại Hai Bà Trưng.

Đặc Biệt Hồng phúc chúng tôi còn nhận sửa chữa cây nước nóng cả vào buổi tối dành cho các khách hàng có thời thời gian ở nhà vào nan ngày mà không lấy thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác.Hồng Phúc hứa hẹn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng UY TÍN NHẤT-GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT-BẢO HÀNH LÂU DÀI NHẤT trên thị trường sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội.

 

Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội duy nhất có bảo hành lâu dài.

Để đảm bảo cho khách hàng tin tưởng và có quyền lợi về dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của Hồng Phúc chúng tôi xin cam kết.

+ Có mặt tại nhà sau 15-20 phút không làm mất nhiều thời gian của khách hàng

+ Sửa chữa nhanh chóng .chính xác không dùng thủ đoạn để moi tiền khách hàng

+ Linh kiện ,phụ tùng thay thế chính hãng 100% nói không với hàng kém chất lượng

+ Thợ sửa chữa nhanh nhẹn,nhiệt tình, có chuyên môn

+ Dịch vụ được bảo hành lâu dài từ 06-12 tháng tùy vào độ hỏng hóc trên máy

+ Trong thời gian bảo hành nếu cây nước nóng lạnh nhà bạn mắc bất kỳ lỗi nào giống như trước đó sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

Với nhiều năm hoạt động trong trong ngành sửa chữa cây nước nóng lạnh chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các cây nước nóng lạnh bị hỏng thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường hiện nay sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286