SELECT MENU

SỬA CHỮA BẢO VÀ DƯỠNG ĐIỀU HÒA GIẢ RẺ, UY TÍN TẠI ĐẠI CỒ VIỆT

Điện Lạnh Hồng Phúc Chuyên Bảo Dưỡng Và Sửa Điều Hòa Giá Rẻ UY Tín Tại Đại Cồ Việt.

Cũng như bao thiết bị gia đình khác điều hòa sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hư hỏng,các chức năng hoạt động cũng yếu hơn.vậy ta nên thường xuyên bảo trì,nạp ga cho điều hòa để có thể kéo dài thêm tuổi thọ cho máy,dúp cho máy được vận hành một cách tốt nhất.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa và bảo hành điều hòa uy tín,giá rẻ,chất lượng trong nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. khi điều hòa nhà bạn bị lỗi thì hãy gọi điện ngay đến cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất .

Hotline 0918188286- 0965881212

Hồng Phúc Nhận Khắc Phục Tất Cả Các Lỗi Của Máy Điều Hoà Như:

  • Điện vào nhưng máy không chạy.
  • Máy có chạy nhưng không lạnh.
  • Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
  • Máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).
  • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )…
  • Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng.
  • Điều hòa hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Bạn Nên Chọn Điện Lạnh Hồng Phúc Vì:

  1. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa uy tín giá rẻ số 1 tại hà nội từ hơn 10 năm nay(từ năm 2008).

2.  Cơ sở sửa chữa điều hòa tại đại cồ việt, hà nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, làm việc các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày ngày lễ tết.

3.  Giám đốc đi lên từ thợ chính, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà hà nội. Nhân viên chuyên nghiệp, có bằng cấp, chứng chỉ nghề.

4.  Nhân viên/thợ điều hòa có mặt ngay chỉ sau 15 phút gọi, nhiệt tình, trung thực, không ngại khó và ngại khổ. Làm việc luôn nghiêm túc, an toàn và hiệu quả.

5.  Kiểm tra, khắc phục mọi sự cố máy điều hòa của bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thông báo mọi sự cố hư hỏng của máy, đưa ra phương án khắc phục sự cố một cách tốt nhất, chi phí thấp nhất.

Đến với Hồng Phúc  sửa điều hòa tại Phố Đại Cồ Việt nói riêng và địa chỉ thợ sửa điện lạnh tại phường Phố Đại Cồ Việt nói chung quý khách sẽ có được an tâm và hài lòng nhất về chất lượng của từng hạng mục lắp đặt, sửa chữa điều hòa cũng như những thiết bị điện lạnh khác. Địa chỉ thợ sửa chữa điều hòa quận Hai Bà Trưng tại phường Phố Đại Cồ Việt luôn là điểm đến lý tưởng, tối ưu nhất của mọi khách hàng bởi vì đơn vị điện lạnh Hà Nội chúng tôi luôn có đội ngũ thợ giỏi, thợ tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, luôn lấy chất lượng để tạo sự tin cậy với khách hàng.

Bài viết liên quan

0918 18 8286