SELECT MENU

CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI KIẾN HƯNG.

Bạn đang cần tìm một cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa điều tại nhà hòa uy tín,giá rẻ tại Kiến Hưng- Hà Đông – HN.Thì điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi sẽ là trung tâm có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm,đội ngũ thợ giỏi Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi luôn tự tin có thể sửa được một cách triệt để tất cả các lỗi của  điều hòa thuộc các hãng khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và sửa chữa cho điều hòa nhà bạn theo sđt:024.6656 6682 – 0967 689286 

Hồng Phúc chuyên sửa tất cả các hãng điều hòa 

Hãy đến với điện lạnh Hồng Phúc sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại kiến hưng – Hà Đông điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh trong tích tắc. Chúng tôi chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa các hãng National, Panasonic, LG, Sanyo, Samsung, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi…với các bệnh thường mắc phải như:

Khi điều hòa nhà bạn mắc các lỗi như:

1.Điều hòa bị mất nguồn
2.Điều hòa chảy nước
3.Điều hòa kém lạnh
4.Điều hòa bị lỗi mạch broach
5.Điều hòa bị rò rỉ gas
6.Nhấp nháy đèn báo lỗi sau vài phút khởi động
7.Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn

Đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại khu đô thị kiến hưng uy tín,giá rẻ,chất lượng.
-Bạn muốn sửa chữa – tháo lắp – nạp gas – bảo dưỡng điều hòa? Hãy đến với cơ sở sửa điều hòa tại kiến hưng – Hà Đông của Trung tâm. Bạn và gia đình bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả bởi:

  • Kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có tay nghề, sẵn sàng cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng

  • Đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp, Bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ. Không vẽ ra hỏng hóc để khách hàng sử dụng thêm dịch vụ khi không cần thiết.

  • Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

  • Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

  • Tư vấn trước khi sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa đúng cách để

  • kéo dài tuổi thọ và độ bền cho máy

  • Giá cả phù hợp đi liền với chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0967 689 286 – 0965 881212 để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố sớm nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286