SELECT MENU

Sửa cây nước nóng lạnh tại Quang Trung – Đống Đa – có bảo hành

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh – điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – bình nóng lạnh – máy hút mùi – hút bụi – hút ẩm – nồi cơm điện – nồi chiên không dầu – bếp từ – máy rửa bát …tại Phường Quang Trung – Đống Đa – HN

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa cây nước nóng lạnh bị mắc các vấn đề về hỏng hóc từ nhẹ => nặng thuộc tất cả các hãng cây nước nóng lạnh như Kangaroo – Alaska – Sunhouse – Panasonic ….Cam kết ,sửa chữa triệt để tránh tái phát ,linh kiện phụ tùng chính hãng ,bảo hành lâu dài .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0967 689 286 chỉ sau 15 phút sẽ có thợ tới tại nhà để kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa cho quý vị một cách chính xác ,an toàn và đáng tin cậy .

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa cây nước nóng lạnh các hãng như

Kangaroo, Alaska, Electrolux, FujiE, Sharp, Nagakawa, Midea,Sunhouse ,Panasonic  … nhận sửa chữa tại nhà các loại cây nước nóng lạnh 2 vòi, 3 vòi, tại khắp các khu vực Quang Trung – Đống Đa nói riêng và toàn các khu vực Hà Nội nói chúng . Cam kết dịch vụ nhanh gọn, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

+ Sửa cây nước nóng lạnh bị hỏng nguồn
+ Thay gioăng, thay hệ thống lọc nước
+ Sửa cây nước nóng lạnh bị rò rỉ điện, rò rỉ nước
+ Vệ sinh và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh
+ Sửa cây nước nóng lạnh các hãng: Sharp, Lavie, Sunhouse, kangaroo, nagakawa
+ Thay thế phụ tùng – linh kiện cho cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình ,cơ quan – văn phòng và các công ty hiện đại ngày nay. Thật là khó chịu khi muốn sử dụng đến cây nước nhưng do một lý do nào đó mà cây nước lại bị hỏng. Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà – văn phòng và các công ty. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 15 phút  sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Chúng tôi cam kết khi sửa :

– Sửa chữa nhanh nhất – Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất
– Báo đúng tình trạng hư hỏng
– Báo đúng giá.
– Thay thế linh kiện chính hãng.
– Sửa chữa lò vi sóng nhanh chóng.
– Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng. Bảo hành cây nước nóng lạnh miễn phí cho tất cả các linh kiên thay thế trước đó.

Hiện chúng tôi nhận sửa cây nước uống nóng lạnh tại tất cả các Quận thuộc thành phố Hà Nội như: Quận Long Biên, Ba Đình, Hà Đông, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Từ Liêm, Thanh Xuân và Đống Đa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh của Hồng Phúc chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng đến bất kỳ một sự cố nào về cây nước trong gia đình bạn từ những sự cố lớn như: cây nước không nóng hoặc không lạnh, bị chảy nước, có mùi khét đến những hư hỏng nhỏ như: hỏng vòi…và một số hư hỏng khác vì chúng tôi có thể xử lý một cách gọn nhẹ và dễ dàng .

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286