SELECT MENU

Sửa chữa bếp từ tại Royal City – Nguyễn Trãi -sửa chữa tại nhà -chuyên nghiệp

bạn Đang ở trong khu chung cư cao cấp Royal City ,tại nhà bạn đang có bếp từ bị hỏng cần được sửa chữa và bạn cũng đang băn khoăn không biết cơ sở nào gần nhà mình chuyên sửa chữa bếp từ tại nhà Uy Tín – Nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng thì hãy liên hệ cho Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682 chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Điện lạnh Hồng Phúc là một địa chỉ Uy Tín nhận sửa Bếp Từ tại nhà khu vực Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN và các vùng lân cận

Với đội ngũ thợ giỏi có thâm niên, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa bếp từ tại Hà Nội,chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng bếp từ có mặt trên thi trường.Cam kết khắc phục tận gốc các lỗi của bếp từ dù là các lỗi khó nhất ,hiếm gặp nhất.Mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất, an tâm nhất.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2008 tới nay Hồng Phúc đã có 13 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa Điện lạnh – Điện Dân Dụng,các dịch vụ tại nhà của Hồng Phúc chúng tôi bao gồm : => sửa chữa bếp từ – sửa chữa điều hòa – sửa chữa máy giặt ,tủ lạnh – sửa chữa nồi cơm điện – sửa chữa cây nước nóng lạnh – máy hút mùi -hút bụi – hút ẩm – nồi chiên không dầu ….và nhiều các dịch vụ khác .Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào của chúng tôi xin vui lòng liên hệ SĐT 0967 689 286 chỉ 15-20 phút sau là sẽ có thợ sửa đến tại nhà kiểm tra và sửa chữa cho quý khách mà không lấy thêm bất cứ một chi phí đi lại nào.

Sửa chữa bếp từ hồng Phúc chúng tôi nhận sửa bếp từ mắc các lỗi.: 

=> Bếp từ không vào điện – Bếp từ không nhận nồi  – Bếp từ không chọn được chức năng – Bếp từ bị liệt phím cảm ứng – Bếp từ khi nấu có mùi cháy khét – Bếp từ làm nóng quá lâu .…..Với đội ngũ thợ giỏi chúng tôi Cam kết sửa chữa dứt điểm các lỗi trên bếp từ nhà bạn ,sửa chữa tại nhà,nhanh chóng,dịch vụ  24/7,linh kiện thay thế đảm bảo 100% chính hãng mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa UY TÍN NHẤT – GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG NHẤT – CÓ BẢO HÀNH LÂU DÀI NHẤT thị trường sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

Nhận sửa  chữa bếp từ thuộc các hãng.

=>Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse, Chef’s, Sanaky, Fujika, Korea King, Faber, Munchen, Electrolux, BlueStone, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka……và nhiều loại bếp từ nổi tiếng khác.

Quy trình sửa chữa bếp từ tại hồng Phúc chúng tôi 

Để tạo được tính chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa bếp từ và đạt được hiệu qủa cao trong công việc Hồng Phúc sửa chữa bếp từ theo một quy trình nhất định sau.

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua tổng đài của Hồng Phúc,lấy thông tin của khách hàng ,hẹn lịch sửa chữa

Bước 2. Thợ sửa đến tại nhà khách hàng vận hành lại bếp từ và tìm ra nguyên nhân sửa chữa

Bước 3. Thông báo với khách về tình trạng hư hỏng cũng như phương án sửa chữa thích hợp,đồng thời thông báo về chi phi sửa chữa .Nếu khách  hàng đồng ý thợ sẽ tiếp tục sửa ,trường hợp khách hàng không đồng ý thợ sửa sẽ ra về và không lấ bất kỳ một chi phí kiểm tra nào.

Bước 3.Sau khi khách hàng đã đồng ý yêu cầu ở bước 2 thợ sửa sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 4.Sau khi đã sửa chữa xong chúng tôi sẽ vận hành lại bếp ngay tại nhà khách ,bếp đã chạy ổn định rồi sẽ bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán chi phí dịch vụ.

Bước 5. Viết phiếu bảo hành ,hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng bếp từ sao cho hiệu quả.

Sửa bếp từ Hồng Phúc chúng tôi cam kết.

  1. Dịch vụ sửa chữa bếp từ UY TÍN NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.
  2. Bắt đúng bệnh – sửa đúng lỗi không giở thủ đoạn nhằm móc túi khách hàng.
  3. Linh kiện ,phụ tùng thay thế chính hãng,nói không với hàng kém chất lượng.
  4. Thợ sửa chữa giỏi – nhanh nhẹn – nhiệt tình – sửa chữa có tâm
  5. Dịch vụ bảo hành lâu dài từ 06- 12 tháng.
  6. Trong thời gian bảo hành nếu bếp từ nhà quý khách gặp phải lỗi như cũ sẽ được sửa chữa miễn phí.

Hồng Phúc rất cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành với Hồng Phúc trong suốt thời gian dài vừa qua.!

Được phục vụ khách hàng là một niềm vinh hạnh lớn đối với Hồng Phúc chúng tôi .!

Bài viết liên quan

0918 18 8286