SELECT MENU

SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA CAM KẾT GIÁ RẺ KHÔNG PHÁT SINH TẠI ĐỊNH CÔNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ GIÁ RẺ KHÔNG PHÁT SINH.

Chào bạn,có phải bạn muốn tìm một dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hà Nội uy tín,chuyên nghiệp giá cả hợp lý,bảo hành dài hạn? hãy đến với điện lạnh Hồng Phúc sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn ..Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa khu vực Định Công,gia rẻ ,uy tín

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm,nhanh nhẹn, lịch sự đã được đào tạo một cách bài bản về các kỹ thuật điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ những gì mà bạn mong muốn nhất.

hotline:0246656682-0918188286

Chuyên sửa các loại điều hòa inverter,điều hòa công nghiệp,điều hòa gia đình. 

Hồng Phúc chuyên sửa các loại điều hòa inverter,điều hòa công nghiệp, điều hòa gia đình.

  1. Hồng Phúc chuyên sửa các loại điều hòa DaiKin tại Hà Nội giá rẻ uy tín,tại nhà.

Các sự cố hay gặp của hãng Đaikin như: mất nguồn,không mát,không điều khiển được…hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra điều hòa của nhà bạn miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

2. Điều hòa hãng LG. 

Khi khách hàng gọi điện chỉ sau 30 phút là chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra sự cố cho máy lạnh nhà bạn.chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và sử lý tất cả các lỗi mà điều hòa nhà bạn đang mắc phải.

3. Điều hòa PaNaSoNic .

Dòng điều hòa này rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều ở Việt Nam.Để quý khách an tâm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh chính hãng panasonic tại nhà.

4. Sửa điều hòa Media tại nhà.

Bạn đang cần sửa máy giặt hãng Media tại nhà ở khu vực Hà Nội,và các tỉnh lân cận? hãy đến với Hồng Phúc chúng tôi.Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến kiểm tra miễn phí cho bạn, thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

5. Điều hòa SamSung.

Bạn đang sử dụng điều hòa hãng Sam Sung,máy lỗi không lên nguồn,không mát,điều hòa chạy chập chờn, không ngắt…..thì Hồng Phúc chúng tôi sẽ là cơ sở đáng tin cậy để cho bạn lựa chọn,với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ không làm bạn thất vọng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của Hồng Phúc chúng tôi.

  • Đến ngay khi khách hàng yêu cầu
  • Chuẩn đoán ,đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
  • Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.
  • Thay thế linh kiện chính hãng .
  • Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.
  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.
  • Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm
  • Cam kết không chặt chém hay gian lận khách hàng, nếu bạn phát hiện ra trường hợp thợ nào có hành vi trên thì báo ngay cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

0918 18 8286