SELECT MENU

Sửa chữa điều hòa tại Mỗ Lao-Hà Đông uy tín-giá rẻ.

Thời tiết chuẩn bị vào hè,bạn đã bảo dưỡng lại điều hòa nhà mình chưa? Nếu điều hòa nhà bạn chưa được bảo dưỡng lại thì liên hệ ngay cho Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi để bảo dưỡng điều hòa nhà bạn tránh việc tới lúc cần mà điều hòa bị hỏng thì đáng tiếc lắm nhé.

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực Mỗ Lao Hà Đông uy tín-giá rẻ-chuyên nghiệp.

Tại sao cần phải bảo dưỡng điều hòa?

Máy điều hòa không khí được cấu tạo bởi một số lượng tương đối lớn các chi tiết. Dưới tác động của thời gian chúng có thể bị mòn, yếu hay giảm tính năng tùy theo điều kiện hay khoảng thời gian sử dụng. Từ các chi tiết cấu tạo nên máy, có thể dự đoán được rằng tính năng của chúng sẽ giảm đi, do đó cần phải được bảo dưỡng định kỳ, sau đó điều chỉnh hay thay thế để duy trì tính năng của chúng. Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo dưỡng điều hòa. Bằng cách tiến hành bảo dưỡng,để điều hòa nhà bạn có thể mát sâu hơn và kéo dài được thêm tuổi thọ cho máy.

Nếu có nhu cầu bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa xin liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 024 665 66682 – 0967689286,để được sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại hà đông giá rẻ-uy tín.

Chuyên nhận sửa điều hòa tại Hà Đông khi điều hòa gặp các sự cố sau.

  • Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
  • Máy có chạy nhưng không lạnh.
  • Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
  • Sửa điều hòa máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).
  • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt.
  • Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng.
  • Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Nhận sửa điều hòa tất cả các hãng.

Ngày nay việc sử dụng điều hòa là không thể thiếu đặc biệt là vào mùa hè , nếu chiếc điều hòa bỗng dưng gặp sự cố vào những ngày nắng nóng khiến bạn lo lắng chưa biết cơ sở nào sửa điều hòa giá rẻ,uy tín và chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Điện Lạnh Hồng Phúc  địa chỉ duy nhất bảo hành , sửa chữa điều hòa giá rẻ tất cả các hãng như Panasonic , Daikin , Mitsubishi , LG , Samsung , Casper , Funiki … Chúng tôi cam kết thay thế phụ tùng chính hãng , tất cả linh kiện sửa chữa được bảo hành dài hạn .

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa khắc phục nhanh chóng tất cả những hư hỏng ở điều hòa .

Vì sao nên chọn sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Điện Lạnh Hồng Phúc.

1.Miễn phí kiểm tra và báo giá hư hỏng.

2.Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa điều hòa uy tín và chất lượng nhất.

3.Luôn có nhân viên chuyên nghành hỗ trợ, tư vấn và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

4.Mọi sản phẩm điều hòa sửa chữa hoặc thay thế điều được chúng tôi bảo hành dài lâu.

5.Trong thời gian bảo hành nếu điều hòa nhà bạn bị mắc lỗi tương tự sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

Bài viết liên quan

0918 18 8286