SELECT MENU

SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI LĨNH NAM

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như:bảo dưỡng,lắp đặt,và sửa sữa điều hòa trong thành phố Hà Nội và các Tỉnh lân cận khác.

Đến với Hồng Phúc chúng tôi là đến với các dịch vụ tại nhà luôn cam kết giá rẻ,uy tín,chất lượng nhất thành phố Hà Nội.Với đội ngũ thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiêm hồng phúc chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như:sửa chữa ,bảo dưỡng điều hòa,sửa máy giặt,cây nước nóng lạnh …ngoài ra còn nhận sửa nồi cơm điện máy hút mùi,hút bụi,hút ẩm…..

Holine 0965881212-02466566682

Vì sao bạn cần bảo dưỡng, sửa điều hòa?
Mùa hè ở Miền Bắc chúng ta thực sự khắc nghiệt có thời điểm nhiệt độ lên tới 40-41 độ cái nóng oi bức khiến chúng ta thực sự mệt mỏi,những lúc như vậy giải pháp tốt nhất để cảm thấy cơ thể chúng ta cảm thấy thoải mái hơn là ngồi trong phòng có bật điều hòa.Trong thời điểm nhiệt độ trong nhà cũng như ngoài trời cao như vậy mà điều hòa của nhà chúng ta bị hỏng thì thực sự rất khó chịu vậy nên trước khi chuẩn bị vào mùa nóng thì các bạn nên gọi thợ đến để bảo dưỡng bơm ga cho điều hòa nhà mình . Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng,nhất là trẻ nhỏ và người già, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Bạn nên sử dụng dịch vụ khi nào?
Bất kì một thiết bị điện nào qua thời gian sử dụng cũng sẽ bị hư hại,Điều hòa cũng vậy là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng cũng sẽ bị hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Hồng Phúc sửa chữa hư hỏng các lỗi như:

  • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
  • Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
  • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
  • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
  • Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt độngMọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa của Hồng Phúc.

Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp và quy trình chuẩn 6 bước
-Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
-Nhận sửa chữa điều hòa các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
-Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
-Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
-Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành chính hãng.

Với nhiều chi nhánh tại Hà Nội  để quý khách hàng tiện đến với dịch vụ của trung tâm chúng tôi,luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn túc trực để đón nhận các đơn hàng của khách hàng, chúng tôi nhận sửa điều hòa tại các quận:

– Sửa điều hòa Tại quận thanh xuân.

–  Sửa điều hòa tại Quận Hoàng Mai.

– Sửa điều hòa tại Quận Cầu Giấy.

–  Sửa điều hòa tại Quận Hà Đông .

– Sửa điều hòa tại Quận Long Biên .

– Sửa điều hòa tại Quận Tây Hồ.

– Sửa điều hòa tại Ba Đình.

–   Sửa điều hòa tại Mỹ Đình.

Ngoài tiếp nhận sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa ra công ty chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị trong gia đình như:máy giặt, tủ lạnh ,máy hút mùi,hút bụi ,cây nước nóng lạnh,lò nướng,vi sóng…..vv..

Bài viết liên quan

0918 18 8286