SELECT MENU

sửa chữa và bảo dưỡng máy hút mùi 247 tại Tương Mai.

Máy hút mùi hay còn gọi là máy hút khói, hiện là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của mỗi chúng ta.Máy hút mùi có tác dụng hút tất cả các mùi thức ăn,dầu mỡ trong quá trình chúng ta nấu ăn mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Cũng giống như các thiết bị khác,khi sử dụng được một thời gian,máy hút mùi nhà bạn sẽ gặp phải một số lỗi.Điện lạnh Hồng Phúc luôn tự tin có thể sửa được tất cả các lỗi của máy khắc phục một cách triệt để cho máy hút mùi nhà bạn.

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng của Hồng Phúc để được phục vụ theo ĐC 387 Tương Mai – Hoàng Mai – HN SĐT

024 66566682-0967689286 .

 

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy hút mùi tại khu vực Tương Mai và trên khắp quận huyện địa bàn Hà Nội, nhận sửa máy hút mùi, nhanh giá rẻ chuyên nghiệp tận nhà cam kết uy tín chất lượng,chế độ bảo hành ưu đãi lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm

Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng của máy hút mùi.

1.Sửa chữa máy Cổ Điển.

2.Sửa chữa máy Ống Kính.

3.Sửa chữa máy Kéo Ra – Đưa Vào.

4.Sửa chữa máy hút mùi Công Nghiệp.

5.Sửa chữa máy hút mùi MiNi.

6.Sửa chữa máy hút mùi Mặt Cong.

7.Sửa chữa máy hút mùi Mặt Phẳng…..cũng như tất cả các hãng máy loại máy hút mùi trên thị trường kể cả các dòng máy nhập ngoại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa máy hút mùi tại nhà nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy Hút Mùi của các hãng: sửa máy hút mùi Fagor, Apollo – Electrolux – Malloca – Teka – Giovani – Vasia – Napoliz – Faster – Zenka – Sena _ Fagor – Binova – Fapro – Electrax – Miskio – Primera – Mastercook – Marbella – Candy – Apelly – Arior – Texgio – Sevilla – Bluestar – Biozone – BH – Benza – Baumatic – Goldsun – Giovani – Robam – Rinnai – Bosck – Nardi…..các loại Máy Hút Mùi nhập khẩu, xách tay khác.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa máy hút mùi của Hồng Phúc ?
1.Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá, xử lý triệt để, không bao giờ câu thêm tiền của khách.
2.Có mặt nhanh chóng sau 15 phút, sửa nhanh, không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.
3.Bảo hành dài hạn thiết bị thay thế chính hãng, tặng thêm gói bảo trì dịch vụ sửa chữa miễn phí 2 tháng.
4.Chỉ khi khách đồng ý sửa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa, nếu không sửa, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
6.Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu.
7.Miễn phí vận chuyển đến trung tâm (nếu có) trong trường hợp hỏng nặng

Khi máy hút mùi, máy hút khói của khách hàng gặp một trong các sự cố trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí sửa chữa nhanh. Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, tận nơi cho tất cả các khách hàng đã sửa chữa máy hút mùi. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Vì thế khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà của công ty.ĐT liên hệ:0965 881212 – 0967 689 286.

Bài viết liên quan

0918 18 8286