SELECT MENU

SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG MÁY HÚT MÙI NAM TRUNG YÊN-CẦU GIẤY.

Dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà hiện nay là rất cần thiết ,khi máy hút mùi nhà bếp của bạn đang gặp các vấn đề như:Máy chạy nhưng hút rất yếu,quạt hút gió không chạy,Phím ấn bị hỏng,bật máy không lên nguồn,máy chạy một lúc lại ngắt,hỏng đèn….thì hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT-0965881212  –  0967689286 để chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra sửa máy cho nhà bạn nhé.

Dịch vụ sửa máy hút mùi của Hồng Phúc.

Công ty điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa tất cả các sự cố của máy hút mùi nhà bếp tại nhà khu vực Khu Đô Thị Nam Trung Yên-Cầu Giấy và các khu vực lân cận khác như các phường Dịch vọng ,Cấu Giấy.

=>Chúng tôi nhận vệ sinh ,bảo dưỡng máy hút mùi tại nhà,sau một thời gian sử dụng trong môi trường dầu mỡ và khói bẩn máy nhà bạn sẽ bị bám dầu mỡ và bụi bẩn rất nhiều nên để không ảnh hưởng đến sự vận hành của máy thì các bạn nên định kỳ vệ sinh cho máy hút mùi nhà mình 6 tháng / lần để cho máy nhà mình nhìn trông sạch sẽ và cho máy vận hành một cách tốt nhất ,tránh tình trạng để bẩn quá sẽ gây hỏng máy ,giảm tuổi thọ cho máy

 

Điện lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy hút mùi ,chúng tôi không chỉ dừng lại sửa chữa một hãng nào cố định mà còn sửa chữa cho rất nhiều loại máy của các hãng nổi tiếng khác nhau như:Canzy,Faber,Electrolux,Maloca,TeKa,GioVani,Binova,Fagor….vvv

Chúng tôi nhận sửa máy hút mùi mắc các lỗi

Sửa chữa máy hút mùi không chạy
Sửa chữa máy hút mùi không hút ẩm
Sửa chữa máy hút mùi hút ẩm yếu, kém hút
Sửa chữa máy hút mùi hút ẩm lâu, chậm
Sửa chữa máy hút mùi khi chạy phát ra tiếng kêu, tiếng ồn lớn
Sửa chữa máy hút mùi bật nhưng điện không vào máy
Sửa chữa máy hút mùi bị cháy khét.
– Đảm bảo mọi lỗi hỏng của máy hút mùi chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh gọn. Sẽ không tốn nhiều thời gian của quý khách.

Điện lạnh Hồng Phúc nhận sửa máy hút mùi trên tất cả các Quận Huyện

Điện Lạnh Hồng Phúc nhận khắc phục triệt để có bảo hành các hư hỏng trên máy hút mùi tại tất cả 12 quận Hà Nội bao gồm: Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông.

 

Tại sao nên chọn sửa máy hút mùi tại Điện Lạnh Hồng Phúc

1.Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá, xử lý triệt để, không bao giờ câu thêm tiền của khách.
2.Có mặt nhanh chóng sau 15 phút, sửa nhanh, không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.
3.Bảo hành dài hạn thiết bị thay thế chính hãng, tặng thêm gói bảo trì dịch vụ sửa chữa miễn phí 2 tháng.
4.Chỉ khi khách đồng ý sửa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa, nếu không sửa, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
5.Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu.
6.Miễn phí vận chuyển đến trung tâm (nếu có) trong trường hợp hỏng nặng

Với rất nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Hà Nội, chúng tôi cam kết với quý khách hàng, và cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tại nhà uy tín và chất lượng đặc biệt là về giá cả rất hợp lý.

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là số 1 và uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng an toàn tin cậy.

Bài viết liên quan

0918 18 8286