SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Đại Kim -Hoàng Mai -Sửa tại nhà -uy tín

Vào thời điểm nắng nóng của mùa hè thì việc sử dụng điều hòa là rất cần thiết .Về việc sử quá tải trong thời gian dài mà không chịu nạp gas và bảo dưỡng cho máy điều hòa cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa của nhà bạn bị hỏng hóc.

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trung tâm UY TÍN chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Phường Đại Kim – Hoàng Mai HN.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà – cơ quan hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682 chỉ sau 15-20 phút sẽ có đội kỹ thuật đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa điều hòa cho Quý Khách hàng.

 

Là cơ sở uy tín nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Đại Kim – Hoàng Mai.

Được thành lập từ năm 2008 tới nay Hồng Phúc đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà -cơ quan -và các xí nghiệp .Với đội ngũ thợ giỏi có thâm niên nhiều năm trong ngành sửa chữa điều Hòa Hồng tự tin nhận sửa tất cả các hãng điều hòa có mặt trên thị trường như : MITSUBISHI , DAIKIN , FUNIKI , GREE , PANASONIC , LG…Sửa chữa các lọại điều hòa như điều hòa cây,điều hòa âm trần ,điều hòa treo tường ,điều hòa INVERTER tiết kiệm điện ...Cam kết khắc phục toàn bộ các lỗi của máy điều hòa kể cả là các bệnh khõ sửa chữa hay hiếm gặp .linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa Uy TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất trên thị trường sửa chữa điều hòa tại Hà Nội .

Dịch vụ của Hồng Phúc chúng tôi bao gồm:

A / Dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Với đội ngũ thợ giỏi chuyên nghiệp Hồng Phúc nhận sửa điều hòa mắc tất cả các lỗi

  • + Điều hòa bị chảy nước
  • + Điều hòa không lên nguồn
  • + Điều hòa không mát hoặc mát kém
  • + Điều hòa cục nóng không chạy
  • + Điều hòa không nhận điều khiển
  • + Điều hòa có mùi hôi ….

B / Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ.

Để cho điều hòa vận hành được tốt và mát sâu hơn thì quý khách nên thường xuyên nạp gas điều hòa theo định kỳ mỗi năm một lần ,sau đây là bảng giá nạp gas điều hòa của Hồng Phúc.

Đây là 3 loại gas điều hòa đang được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất.

+ Nạp gas điều hòa. gas R22: giá = 7.000đ/1 PSI. ( PSI là đơn vị tính ).
+ Nạp gas điều hòa. gas R32: giá = 9.000đ/1 PSI.
+ Nạp gas điều hòa. gas R410: giá = 9.000đ/1 PSI.
Trên đây là 3 loại gas điều hòa được các hàng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra vẫn còn một vài loại gas khác nhưng nếu điều hòa nhà bạn là điều hòa cục bộ thông thường thì sẽ sử dụng 1 trong 3 loại gas này.

 

C / Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa 

Để cho điều hòa quý khách luôn được sạch sẽ và để cho máy chạy ổn định hơn,nhất là để giảm thiểu tối đa các bệnh về đường hô hấp thì quý khách cũng nên vệ sinh cho điều hòa để cho chất lượng không khí trong nhà luôn được đảm bảo .

Hồng Phúc nhận vệ sinh điều hòa giá rẻ và dưới này sẽ là bảng báo giá khi vệ sinh của chúng tôi quý khách nên xem và tham khảo nhé.

+ Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại Phường Đại Kim: Giá = 150.000/1 bộ. – máy 9000BTU – 12000 BTU.
+ Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại Phường Đại Kim: Giá = 180.000đ/1 bộ. – máy 18000 – 24000 BTU.
+ Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại Phường Đại Kim: Giá = 200.000đ/1 bộ – điều hòa Âm Trần – Điều Hòa Cây, treo tường – Điều hòa Trung Tâm – Điều Hòa Multi,… Và những dòng máy khác

Cam kết của Hồng Phúc khi sửa chữa điều hòa tại Đại Kim 

1.Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng -uy tín nhất thị trường

2. Cam kết khắc phục tận gốc các hư hỏng của điều hòa,linh kiện thay thế 100% chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

3.Giá cả phải chăng ,không dùng các thủ đoạn móc túi khách hàng.

4. Thợ sửa chữa giỏi có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa

5.Được bảo hành lâu dài từ 06- 12 tháng.

6.Trong thời gian bảo hành nếu điều hòa nhà quý khách bị mắc lỗi nào tương tự sẽ được kiểm tra sửa chữa miễn phí

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi luôn lấy” lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu” nên rất được lòng tin của khách hàng, mỗi năm Hồng Phúc phục vụ cho hàng chục nghìn lượt khách hàng .Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ có măt tại nhà khách hàng chỉ sau 15-20 phút sửa chữa nhanh nên sẽ không mất thời gian của quý khách.

chúng tôi còn nhận thu mua điều hòa ,máy giặt ,tủ lạnh cũ với giá cao tại hà Nội nên quý khách có điều hòa hay tủ lạnh máy giặt cũ không sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0967 689 286 sẽ có thợ đến tại nhà mua bán với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Bài viết liên quan

0918 18 8286