SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Đông Mỹ – Thanh Trì – sửa tại nhà – giá rẻ

Điện lạnh Hồng Phúc là một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại Huyện Thanh Trì .

Tại đây chúng tôi nhận sửa các hãng điều hòa => điều hòa Electrolux – điều hòa LG – điều hòa Daikin – điều hòa Toshiba – điều hòa Panasonic – điều hòa …..Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi ,chuyên nghiệp ,chúng tôi có thể khắc phục nhanh các sự cố của điều hòa điều hòa của nhà bạn đang mắc phải => Điều hòa bị mất nguồn – điều hòa không mát hoặc làm mát kém – điều hòa bị chảy nước – điều hòa cục nóng kêu to – điều hòa bị chập cháy – điều hòa điều khiển không nhận tín hiệu – điều hòa không sáng đèn ….

Nếu điều hòa nhà quý khách có dấu hiệu hỏng hóc hãy liên hệ cho Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi theo

Văn Điển – Thanh Trì / SĐT 0988 218 126 

Đại Áng – Thanh Trì / SĐT 0965 881212

Đông Mỹ – Thanh Trì / SĐT 024 665 66682 

Duyên hà – Thanh Trì / SĐT 0967 689 286 

Hữu Hòa – Thanh Trì / SĐT 0918 188 286 

Liên Minh – Thanh Trì / SĐT 0981 819126 

Ngọc Hồi – Thanh Trì / SĐT 0983 009908 

Ngũ Hiệp – Tam Hiệp – tứ Hiệp – Thanh Trì / SĐT 0965 881212

Tả Thanh Oai Thanh – Trì / SĐT 0967 689 286 

Vạn Phúc – Thanh Trì / SĐT 0918 188 286 

Cách khắc phục các sự cố đơn giản của điều hòa tại nhà

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nên tự sửa điều hòa tại nhà với các lỗi đơn giản mà không cần gọi thợ để giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa .Nhưng với điều kiện là bạn phải biết chút ít về nguyên lý cà cấu tạo của điều hòa ,tránh trường hợp không biết một chút nào về điều hòa mà cố tình sửa  sẽ làm cho điều hòa nhà bạn sẽ bị hỏng nặng hơn .

1.Sửa điều hòa khi máy báo lỗi 

+ Nguyên nhân Do dây điện quá tải hoặc bị chập cháy ,bạn nên đi kiểm tra đường dây xem bị chập cháy chỗ nào và xử lý ngay lập tức.

Ngoài ra bạn nên kiểm tra xem chế độ của điều hòa đã đúng hay chưa ? có rất nhiều trường hợp cài chế độ điều hòa sai thì điều hòa cũng sẽ báo lỗi.

 2.Điều hòa có chạy nhưng không mát.

Có 3 nguyên nhân gây hiện tượng điều hòa chạy mãi không mát

+ Điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng cục nóng không chạy rất có thể là điều hòa bị hỏng tụ khi khởi động bloc cục nóng ,trường hợp này là do nguyên nhân cục nóng bị hỏng

+ Do mạch điều khiển bị lỗi ( do điều hòa bị xì hơi gas hoặc lưới lọc bị bẩn ) Khi đó bạn nên vệ sinh lưới lọc và kiểm tra bơm gas cho điều hòa nhé.

+ Điều hòa bật nguồn không có hiện tượng : Lúc này bạn nên kiểm tra phích cắm xem có bị lỏng hay không ? ,đường dây điện xem có bị chuột cắn đứt hay không ?

3. Điều hòa bị bật tắt nhiều lần .

Nguyên nhân chính là do điều hòa không được vệ sinh và để quá bẩn nên khi sử dụng sẽ bật tắt liên tục là do vật cản làm cho máy không hoạt động được và tự động bật tắt .Để khắc phục vấn đề này bạn nên vệ sinh điều hòa theo định kỳ ,còn nếu như do công việc quá bận rộn bạn không có thời gian để vệ sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi ,chúng tôi sẽ vệ sinh cho điều hòa nhà bạn sạch sẽ như mới.

4.Điều hòa chạy nhưng không mát hoặc kém mát 

Bạn đừng nên cố gắng hạ nhiệt độ xuống để cho căn phòng của bạn được mát hơn vì điều đó sẽ không có tác dụng .Nguyên do là do điều hòa nhà bạn để bụi bẩn bám gây bít tắc dàn lạnh khiến cho hơi mát không thể thổi ra.

Và điều hòa để quá bẩn cũng sẽ làm cho không khí trong căn phòng của bạn không được sạch sẽ và là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ .

Hãy liên hệ với chúng tôi để vệ sinh cho chiếc điều hòa nhà bạn với mức giá thấp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi quý khách sẽ được 

1.Sửa chữa tại nhà nhanh chóng và sẽ không mất thời gian và công sức để mang ra các tiệm để sửa chữa

2.Bắt đúng bệnh ,sửa đúng lỗi ,giá cả phải chăng

3. Linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng có đầy đủ tem mác .

4.Thợ sửa chữa giỏi ,có nhiều năm kinh nghiệm ,nhiệt tình ,lịch sự

5.Được bảo hành lâu dài từ 06 – 12 tháng .

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh đối với Hồng Phúc chúng tôi !

Bài viết liên quan

0918 18 8286