SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – sửa tại nhà – Uy Tín

Điện lạnh Hồng Phúc là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại 218 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – UY Tín – Giá Rẻ – Chuyên nghiệp .Quý khách có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại nhà – công ty tại khu vực hoặc các phố lân cận thuộc Quận Hai Bà Trưng xin liên hệ cho chúng tôi theo SĐT

0918 188 286 / 024 665 66682  .Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà kiểm tra và sửa chữa cho chiếc điều hòa nhà quý khách một cách nhanh chóng và chính xác với mức giá thấp nhất khu vực .

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Du – Uy Tín số 1 

Điện lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất hiện nay. Để điều hòa tránh xảy ra các sự cố thì bạn cần tìm hiểu những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điều hòa tại hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa. Tuy nhiên để chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín, thợ sửa giỏi thì không phải điều dễ dàng.

Hiện, Điện Lạnh Hồng Phúc hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa tại Phường Nguyễn Du – quận Hai Bà Trưng. Đến với Trung tâm Hồng Phúc chúng tôi  quý khách sẽ không phải lo lắng về giá bởi những hỏng hóc hay  mức giá tại Hồng Phúc hiện nay đã được niêm yết, tuyệt đối tuân thủ theo mức giá công ty đã quy định không phát sinh thêm bất cứ chi phí phát sinh vô lý nào.

Bên cạnh đó, để liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật tại trung tâm cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần gọi đến số Hotline: 0918 188 286 . Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật luôn túc trực, đồng hành chờ đợi yêu cầu thông tin từ quý khách hàng.

Luôn phục vụ tại nhà – các văn phòng công ty 24 /24 và tất cả các ngày nghỉ lễ tết ,hơn nữa chúng tôi còn nhận phục vụ sửa chữa cả vào buổi tối dành cho các khách hàng không có nhà vào ban ngày mà không lấy thêm bất kỳ một phụ phí nào khác .

Linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng ,bảo hành lâu dài,có VAT cho các khách hàng doanh nghiệp ,nên quý khách hãy cứ yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa tạị Trung tâm của Hồng Phúc chúng tôi .

Chúng tôi nhận sửa chữa các hư hỏng của điều hòa 

+ Điều hòa bị mất nguồn

+ Điều hòa không mát hoặc kém mát

+ Điều hòa không vào điện

+ Điều hòa khi chạy cục nóng kêu to

+ Điều hòa bị hỏng mạch điện tử

+ Điều hòa bị chảy nước ngược vào trong nhà

+ Điều hòa không nhận tín hiệu

+ Nhận nạp gas ,bảo dưỡng điều hòa tại nhà

+ Thu mua điều hòa máy giặt ,tủ lạnh cũ giá tốt.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc

+ Với độ ngũ kỹ thuật đông đảo có nhiều năm kinh nghiệm ,chúng tôi sẽ bắt đúng bệnh sửa đúng lỗi trên chiếc điều hòa nhà quý khách một cách nhanh chóng ,chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng

+ Sửa chữa tại nhà – cơ quan mà không mất thời gian ,công sức mang đến trung tâm để sửa

+ Có các chi nhánh bao phủ toàn các Quận Huyện nội ngoại thành Hà Nội nên quý khách không phải đợi chờ lâu

+ Linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng ,đầy đủ tem mác

+ Dịch vụ sửa chữa được bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng tùy vào tình trạng hỏng hóc của chiếc điều òa của nhà bạn

Sửa điều hòa tại các phường thuộc quận Hai Bà Trưng 

Sửa điều hòa tại 265 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng / SĐT 0967 689 286

Sửa điều hòa tại 218 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng / SĐT 0988 218 126 

Sửa điều hòa tại 527 Phạm Đình Hổ – Hai Bà Trưng / SĐT 0965 881212

Sửa điều hòa tại ngõ 275 Thanh Lương – Hai Bà Trưng / SĐT 098 181 9126 

Sửa điều hòa tại Cầu Dền – Hai Bà Trưng / SĐT 024 665 66682 

Sửa điều hòa tại 743 Quỳnh Mai – Hai Bà Trưng / SĐT 0918 188 286……và các phố lân cận khác

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Quận Hai Bà Trưng hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT nơi gần mình đang sinh sống nhất để được phục vụ tại nhà nhanh chóng và Uy Tín .

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286