SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì -sửa tại nhà-cơ quan -uy tín.

Vào mùa hè nắng nóng thì việc sử dụng điều hòa là một vấn đề rất tất yếu.Sau khi sử dụng một thời gian điều hòa nhà bạn bị hỏng ,không biết nguyên nhân do đâu.Bạn đang tìm hiểu một cơ sở uy tín để sửa chữa cho điều hòa nhà mình thì lúc này bạn hãy liên hệ ngay cho Điện Lạnh Hồng Phúc để được sửa chữa tại nhà nhanh chóng và uy tín.SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682.

Nói đến dịch vụ sửa điều hòa thì không thể không nhắc đến Điện Lạnh Hồng Phúc .Là cơ sở chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà-cơ quan uy tín bậc nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại Văn Điển -Thanh Trì nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung.Được thành lập từ năm 2009 tới nay Hồng Phúc đã có 12 năm kinh nghiêm trong ngành sửa chữa điều hòa .Nắm trong tay 13 cơ sở lớn nhỏ phủ sóng khắp nội -ngoại thành Hà Nội,và hàng trăm đội ngũ nhân viên ưu tú được đào tạo chuyên sâu ,có thâm niên nhiều năm trong nghề sửa chữa điều hòa .Tự tin nhận sửa tất cả các hãng điều hòa hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.Nhận sửa các hãng điều hòa như:

PANASONIC, DAIKIN, FUNYKI, SAMSUNG, NAGAKAWA, SANYO, TOSHIBA, ELECTROLUX , LG , HITACHI, MITSUBISHI, SHAPR , MEDIA,

Khắc phục tận gốc các lỗi của điều hòa nhà bạn đang gặp phải dù là những căn bệnh khó nhất,hiếm gặp nhất ,mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa UY TÍN NHẤT-CHẤT LƯỢNG NHẤT-GIÁ RẺ NHẤT trên thị trường sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

 

Là địa chỉ uy tín sửa điều hòa tại Huyện Thanh TRì.

Với lợi thế là có cơ sở sửa chữa tại Huyện Thanh Trì nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của Hồng Phúc và hơn thế nữa là để  khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ sửa chữa của Hồng Phúc hơn.

Dù bạn có ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ lúc nào chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ là chúng tôi sẽ có mặt sau 15-20 phút sau khi kết thúc cuộc gọi của khách hàng ,làm việc 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ.Dặc biệt chúng tôi còn phục vụ cả vào buổi tối dành cho các khách hàng bận bịu với công việc ở cơ quan không có thời gian ở nhà vào ban ngày mà không lấy thêm bất kỳ một phụ phí nào khác.sửa chữa triệt để các lỗi của điều hòa ,linh kiện thay thế 100% chính hãng hướng đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa UY TÍN NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT- VÀ BẢO HÀNH LÂU NHẤT thị trường sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Tại sao phải sửa chữa điều hòa :

+ Sửa chữa điều hòa để khắc phục tất cả các lỗi trên máy điều hòa

+ Sửa chữa điều hòa cho máy có thể cho máy sử dụng được tốt hơn

+ sửa chữa điều hòa để tiết kiệm chi phí không phải mua máy mới

+ Sửa chữa điều hòa để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra

Chúng tôi nhận sửa điều hòa với các lỗi.

Với đội ngũ thợ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Hồng Phúc có thể chữa được bách bệnh của máy điều hòa ,sửa chữa triệt để tránh tái lại làm mất nhiều tiền bạc và thời gian gian của khách hàng ,linh kiện thay thế 100% chính hãng.

+ Sửa điều hòa bị mất nguồn

+ sửa điều hòa bị chảy nước

+ Sửa điều hòa không mát hoặc mát kém.

+ Sửa điều hòa không chọn được chức năng

+ Sửa điều hòa không nhận điều khiển

+ Sửa điều hòa khi chạy phát ra tiếng ồn lớn

+ Nhận bảo dưỡng và nạp gas cho điều hòa định kỳ.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Hồng phúc chúng tôi.

Để đạt được hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp nhất Hồng Phúc sửa điều hòa tại Thanh Trì theo quy trình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của Hồng Phúc biết được sơ qua về tình hình mà điều hòa củả khách hàng đang gặp phải.Hẹn thời gian sửa chữa .

Bước 2: Thợ sửa sẽ đến nhà khách hàng sau thời gian là 15-20 phút kiểm tra các lỗi mà điều hòa của khách hàng đang gặp phải.

Bước 3: Báo cáo với khách hàng về tình trạng  và phương hướng xử lý đồng thời,báo chi phí sửa chữa .Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sử chữa ,không đồng ý thợ của chúng tôi sẽ ra về mà không lấy bất kỳ một chi phí kiểm tra nào.

Bước 4.Khi khách hàng đã đồng ý điều kiện ở B3 chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 5: sửa chữa xong chúng tôi sẽ tiến hành chạy chạy thử tại nhà của khách hàng ,khi máy đã chạy ổn định thì chúng tôi sẽ bàn dao lại máy cho khách và thanh toán chi phí dịch vụ.

Bước 6: viết phiếu bảo hành cho khách hàng hướng dẫn một số cách sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện nhất.

 

Dịch vụ nạp gas và bảo dưỡng điều hòa tại nhà-cơ quan giá rẻ.

Ngoài dịch vụ sửa chữa là một lợi thế Hồng Phúc chúng tôi còn nhận nạp gas và bảo dưỡng điều hòa chỉ 250 k/máy điều hòa nhà bạn sẽ sạch sẽ như mới và chạy suốt vụ hè mà sẽ không sợ hỏng hóc gì.

 

Tại sao cần phải bảo dưỡng và nạp gas điều hòa cho máy lạnh.

+ Để cho điều hòa được mát sâu hơn

+ Để cho máy vận hành được tốt hơn

+ Cho điều hòa luôn luôn sạch sẽ tránh những tác nhân gây hại cho đường hô hấp và chất lượng không khí trong phòng được trong lành hơn.

Cam kết khi sửa điều hòa tại Huyện Thanh trì của Hồng Phúc chúng tôi.

1.Cam kết sửa chữa dứt điểm tránh tái bệnh lại làm mất thời gai và tiền bạc của khách hàng

2.Sửa chữa uy tín-chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

3. Linh kiện thay thế 100% chính hãng nói không với hàng kém chất lượng

4. Đội ngũ thợ sửa dày dặn kinh nghiệm thợ giỏi sửa chữa chuyên nghiệp -có tâm

5.Sửa chữa đều đều được bảo hành lâu dài từ 06-12 tháng tùy vào tình trạng hỏng hóc.

7. Trong thời gian bảo hành nếu điều hòa nhà khách hàng bị mắc lỗi tương tự sẽ được sửa chữa miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho Hồng Phúc qua SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

0918 18 8286