SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Trần Điền – Hoàng Mai – Uy Tín – phục vụ 247

Trung tâm sửa chữa điều hòa Điện Lạnh Hồng Phúc  tại số 37 Trần Điền – Hoàng Mai chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa .

  1. – Sửa chữa điều hòa tại nhà – cơ quan 
  2. – Vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa giá rẻ 
  3. – Kiểm tra ,bơm gas cho điều hòa 
  4. – Cung cấp các linh kiện cho điều hòa 
  5. – Thu mua và bán ra điều hòa cũ giá tốt .

Phục vụ tại nhà – cơ quan Uy Tín – Giá cả phải chăng  .Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa của Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi xin liên hệ 0967 689 286 – 0965 881212 để được phục vụ nhanh chóng ,chuyên nghiệp .

Sửa điều hòa tại Trần Điền chúng tôi nhận sửa chữa các loại điều hòa điều hòa Lg – Điều hòa Panasonic – điều hòa Daikin – điều hòa Samsung – điều hòa Funiki – điều hòa Media …các loại điều hòa của Đức – Nhật …cam kết sửa chữa hiệu quả nhanh chóng .

Sửa điều hòa Tại Lê Trọng Tấn – Định Công Thượng – Định Công Hạ – Phố Định Công – Trần Nguyên Đán …và các khu vực lân cận .

Nhận sửa chữa điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – cây nước nóng lạnh – máy hút mùi – hút bụi – lò vi sóng – lò nướng – nồi cơm điện Uy Tín – chuyên nghiệp – linh kiện phụ tùng chính hãng phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ tết .

Sửa điều hòa bị mất nguồn – điều hòa bị chảy nước – điều hòa kêu to – điều hòa không mát  – điều hòa bị rò gas => hết gas ….Nhận kiểm tra ,nạp gas ,bảo dưỡng và vệ sinh cho điều hòa tại nhà .

Ngoài việc cung cấp  dịch vụ sửa chữa cho điều hòa trung tâm Hồng Phúc của chúng tôi còn nhận vệ sinh và bảo dưỡng cho máy điều hòa tại nhà – công ty – văn phòng – bệnh viện ….

+ Kiểm tra hệ thống hoạt động của điều hòa ,phát hiện lỗi hư hỏng khắc phục lỗi hư hỏng

+ Kiểm tra dàn nóng – dàn lạnh ,đồng thời vệ sinh dàn nóng dàn lạnh cho điều hòa tại nhà

+ Kiểm tra gas ,dùng đồng hồ đo xem lượng gas còn thiếu ,bổ sung gas cho điều hòa

+ Vệ sinh tấm lưới lọc bụi của điều hòa ,vệ sinh thân máy cho điều hòa .

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi quý khách sẽ được đội kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa Uy Tín đúng bệnh đúng lỗi với giá cả thấp nhất thị trường điện lạnh

Linh kiện khi được thay thế hoàn toàn chính hãng 100% và có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành cho dịch vụ và linh kiện khi thay thế lên đến 12 tháng.

Nhân viên nhiệt tình ,nhanh nhẹn miễn phí kiểm tra và tư vấn trong quá trình sửa chữa .

Vậy quý khách còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với trung tâm sửa chữa của Điện Lạnh Hồng Phúc để được cảm nhận dịch vụ Uy Tín và Chất Lượng của chúng tôi .

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286