SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Văn Miếu – Đống Đa – sửa Uy Tín – có bảo hành

Sửa chữa điều hòa tại Văn Miếu trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ về điều hòa như:

1.Sửa chữa các lỗi hư hỏng của điều hòa .

2.Vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa

3.Kiểm tra nạp gas cho điều hòa

4.Thu mua điều hòa cũ đã qua sử dụng

5.Nhận cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt ,tủ lạnh ,cây nước nóng lạnh ,máy hút mùi ,hút bụi ,hút ẩm ,lò vi sóng .lò nướng ,nồi cơm điện ,bếp từ….

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ,xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa tại nhà nhanh chóng Uy Tín .

Là trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Uy Tín nhất thành phố Hà Nội 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà – cơ quan trên khắp các con phố nội thành Hà Nội .Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi là nơi tập trung nhiều những thợ sửa chữa giỏi có tay nghề cao có thể sửa chữa và bắt bệnh chính xác,khắc phục triệt để các hư hỏng của điều hòa một cách nhanh chóng và chính xác ,không làm mất nhiều thời gian của khách hàng ,cam kết mang lại cho mọi người dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ nhất trên thị trường sửa chữa Điện lạnh .

Nhận sửa chữa điều hòa tất các hãng 

Trung tâm sửa chữa của chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng điều hòa trên thị trường Việt Nam cũng như Thái ,Nhật ,Đức ….

Sửa điều hòa Electrolux

Sửa điều hòa Panasonic

Sửa điều hòa Toshiba

Sửa điều hòa LG

Sửa điều hòa Daikin

Sửa điều hòa Sanyo

Sửa điều hòa Funiki

Sửa điều hòa Media …và nhiều hãng điều hòa khác .

Sửa điều hòa mắc các vấn đề về hư hỏng .

Tại trung tâm sửa chữa điều hòa tại số 249 Văn Miếu chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi hư hỏng của điều hòa kể cả các bệnh khó sửa và hiếm gặp .

Nhận sửa điều hòa bị mất nguồn tại Văn Miếu

Nhận sửa điều hòa bi chảy nước tại Văn Miếu

Nhận sửa điều hòa không mát hay mát kém tại Văn Miếu

Nhận sửa điều hòa nhấp nháy đèn báo lỗi tại mặt lạnh

Nhận sửa điều hòa cục nóng không chạy tại Văn Miếu

Nhận sửa điều hòa bị rò gas=> hết gas

Nhận sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển

Nhận sửa điều hòa báo lỗi tại điều khiển …..

Ngoài nhận sửa chữa điều hòa tại Văn Miếu tại Quận Đống Đa ,trung tâm Hồng Phúc của chúng tôi còn nhận sửa chữa quanh các khu vực như (Cát Linh ,Hàng Bột ,Khâm Thiên ,Khương Thượng ,Kim Liên ,Lãng Hạ ,Láng Thượng ,Ô Chợ Dừa ,Phương Liên ,Phương Mai,Khương Trung,Quốc Tử Giám ,Thịnh Quang ,Thổ Quan,Trung Liệt ,Trung Phụng ,Trung Tự ,văn Chương,Văn Miếu …) và nhận sửa chữa trên khắp các tuyến phố trên các Quận Huyện nội thành Hà Nội .

Cam kết dịch vụ sửa chữa tại trung tâm luôn là Uy Tín – Chất Lượng – Giá rẻ nhất trên khu vực ,nếu trong nhà quý khách có điều hòa bị hỏng cần được sửa chữa hãy liên hệ với trung tâm Hồng Phúc ngay hôm nay ,trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần ,kể cả ngày lễ .linh kiện ,phụ tùng khi thay thế luôn đảm bảo chính hãng 100% ,không ngại khó ,không ngại xa ,chỉ cần quý khách yêu cầu dịch vụ chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút ,tất cả các dịch vụ đều sẽ được bảo hành 06- 12 tháng ,nên quý khách cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc .

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286