SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Yên Nghĩa-Hà Đông .Liên hệ 096 588 1212.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa tại khu vực Yên Nghĩa-Hà Đông uy tín-chất lượng -giá rẻ cạnh tranh có bảo hành 12 tháng.Với đội ngũ thợ giỏi ,tay nghề cao hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh,chúng tôi rất tự tin nhận sửa tất cả các loại điều hòa có mặt trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài cụ thể là các hãng điều hòa như:

Sửa điều hòa PANASONIC – DAIKIN – HITACHI – MITSUBISHI – NAGAKAWA – LG – SAM SUNG – TCL – MEDIA – AQUA – FUNIKI – TOSHIBA – FUJITSU – NIKEN – GREE – SANYO – .NATIONAL,…. Và rất nhiều hãng điều hòa khác nhau, chúng tôi nhận sửa điều hòa INVERTER – điều hòa NHẬT BÃI…

Liên hệ 0967 689 286 – 024 665 6682 

 

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Yên Nghĩa – Hà Đông giá rẻ-uy tín

Tại sao cần phải sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Máy điều hòa còn gọi là lá phổi trong ngôi nhà của bạn ngoài làm mát điều hòa còn làm sạch không khí đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà bạn .Vì vậy nếu chúng ta không vệ sinh bảo trì bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ bụi bẩn ngoài việc thay lưới lọc còn phải kiểm tra ga và bảo dưỡng máy điều hòa thường xuyên để cho máy được hoạt động tốt hơn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, máy điều hòa 1 chiều nên kiểm tra bảo dưỡng ít nhất  1 năm 1 lần đối với máy điều hòa 2 chiều nên kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt giúp tiết kiệm điện năng và giúp không khí trong phòng bạn sạch hơn tránh khỏi các tác nhận gây nên các bệnh về đường hô hấp .

Việc kiểm tra thường xuyên sẽ tránh được tối đa việc máy điều hòa đang hoạt động ngắt đột ngột , nếu tình trạng kéo dài sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng cho máy điều hòa .

Vì vậy để duy trì độ bền của máy điều hòa bạn cần vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa gặp phải các lỗi.

  • <>Sửa điều hòa  tự bật tự tắt.
  • <> Sửa điều hòa  kém mát.
  • <> Sửa điều hòa  mất nguồn.
  • <> Sửa điều hòa cục nóng không chạy.
  • <> Sửa điều hòa nhấp nháy báo lỗi.
  • <> Sửa điều hòa chảy nước.
  • <> Sửa bor mạch điều hòa.
  • <>Bảo dưỡng điều hòa tại nhà.
  • <> Nạp gas điều hòa.

5 lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc 

1.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kĩ thuật lành nghề chịu khó, nhanh nhẹn.
2.Luôn có mức giá hợp lý – cam kết báo đúng bệnh – đúng giá phù hợp với túi tiền của khách hàng.
3.Luôn có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-20 phút gọi dù là đợt nắng cao điểm.
4.Thay thế linh kiện chính hãng có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn.
5.Qúy khách hàng được giảm giá, chi phí khi gọi sửa chữa lần thứ hai trở đi. Áp dụng cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa hoặc tất cả đồ điện lạnh của chúng tôi như: sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy hút mùi, máy hút bụi,bếp từ, sửa bình nóng lạnh,….LH: 0967 689 286 Để được giảm giá.

Bài viết liên quan

0918 18 8286