SELECT MENU

Sửa lò vi sóng tại Mỗ Lao – Hà Đông – sửa chữa tại nhà – uy tín

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa Lò Vi Sóng – Lò Nướng Uy Tín tại khu vực Mỗ Lao – Hà Đông .

Tại đây chúng tôi nhận sử chữa lò vi sóng – lò nướng mắc các vấn đề về hỏng hóc => Lò vi sóng không nóng – Lò vi sóng không quay đĩa – lò vi sóng không vào điện – lò vi sóng bị chập cháy …sửa chữa tại nhà ,cam kết khắc phục tận gốc các lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và chính xác ,mang lại cho quý khách chiếc lò vi sóng sau khi sửa chữa hoạt động tốt như lúc mới mua .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 – 024 665 66682 

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Mỗ Lao Uy Tín 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hồng Phúc chúng tôi có thể tự tin nhận sửa chữa nhiều các hãng lò vi sóng khác nhau => nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, LG, sửa lò vi sóng Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, sửa lò vi sóng Electrolux, Hitachi, Saiko, Whirlpool, Teka,… cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay đặc chủng khác.

Sửa chữa lò vi sóng mắc các vấn đề về hư hỏng 

+ Lò vi sóng không hoạt động.
+ Lò vi sóng không nóng khi hoạt động ở chế độ cao tần.
+ Lò vi sóng cho độ nóng kém khi hoạt động ở chế độ cao tần.
+ Lò vi sóng nướng không được(ở chế độ nướng).
+ Lò vi sóng có tiếng nổ khi hoạt động.
+ Lò vi sóng hoạt động nhưng đĩa không quay.
+ Lò vi sóng hoạt động nhưng đèn không sáng.
+ Lò vi sóng làm việc 1 thời gian thì bị ngắt.
+ Lò vi sóng bấm phím không điều khiển được…- Khi Lò vi sóng thuộc loại hàng hiếm bị hỏng phần mạch điều khiển không có linh kiện để thay thế.
Trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại mỗ lao hà đông có thể thay thế bằng bộ điều khiển cơ với đầy đủ tính năng như:
– Hẹn giờ.
– Rã đông nhanh, chậm.
– Sóng nhiều, ít

Sửa chữa Uy Tín – Linh kiện phụ tùng chính hãng ,có bảo hành lâu dài nên quý khách cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi .

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi quý khách sẽ được 

+ Dịch vụ tại nhà nhanh gọn
+ An toàn trong dịch vụ
+ Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa
Là những lợi thế của chúng tôi,sửa lò vi sóng nhanh chóng chỉ sau 30 phút gọi đến tại nhà phục vụ tận tình chu đáo.Trung tâm cam kết nói không với tình trạng chặt chém khách hàng – đưa ra gía cả hợp lý an toàn – báo giá trước khi sửa chữa – bảo hành dài hạn – linh kiện thay thế chính hãng .

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Quang Trung – Yết Kiêu – Nguyễn Trãi – Văn Mỗ – Phúc La – Phú La – Hà Cầu – Vạn Phúc – Kiến Hưng – Văn Khê – La Khê – Yên Nghĩa – Phú Lương – Phú Lãm – Biên Giang – Đồng Mai – Dương Nội

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu lò vi sóng của nhà quý khách mắc các vấn đề về hỏng hóc ,chỉ 15 phút sẽ có thợ sửa chữa  tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc lò vi sóng nhà quý khách một cách nhiệt tình và chu đáo

Bài viết liên quan

0918 18 8286