SELECT MENU

Sửa máy giặt Đại Kim -Hoàng Mai -sửa chữa tại nhà -Uy Tín.

Bạn đang sinh sống tại Đại Kim Quận Hoàng Mai ,trong nhà bạn đang có máy giặt cần được sửa chữa ,hãy liên hệ ngay cho Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0967 689 286 – 024 665 6682 để được sửa chữa tại nhà Nhanh Chóng – Uy Tín.

Nói đến trung tâm sửa chữa máy giặt tại Quận Hoàng Mai thì chúng ta không thể nhắc đến Điện Lạnh Hồng Phúc có địa chỉ tại ngõ 168 – Đại Kim – HN /SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682.

Điện Lạnh Hồng Phúc là 1 trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà về mảng Điện Lạnh -Điện Dân Dụng .Các dịch vụ nổi bật của Hồng Phúc như : Sửa chữa máy giặt ,điều hòa,tủ lạnh ,nồi cơm điện,cây nước nóng lạnh,máy hút mùi,hút bụi,hút ẩm,nồi chiên không dầu ,quạt điều hòa …..

Trong đó có sửa chữa Máy Giặt là một lợi thế lớn đối với Hồng Phúc,với đội ngũ thợ giỏi có thâm niên trong ngành sửa chữa máy giặt Hồng Phúc nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt,máy giặt cửa ngang,máy giặt cửa trên,khắc phục toàn bộ sự cố dù là khó nhất ,hưóng đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất -uy tín nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt của Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại khu vực Phường Đại Kim bao gồm : => Hoàng liệt ,Yên Sở,Vĩnh Hưng.Định Công,Đại Kim,Thịnh Liệt,Thanh Trì Lĩnh Nam ,Trần Phú,Mai Động,tương Mai,Giáp Bát,Hoàng Văn Thụ và các khu vực lân cận như,Khương Đình,Kim Giang,Hạ Đình ,khương Trung ,Nguyễn Xiển…

Là Địa chỉ sửa chữa máy giặt UY TÍN tại Phường Đại Kim.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đông đúc có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên Hồng Phúc tự tin nhận sửa tất cả các hãng máy giặt như :ELECTROLUX – LG – SANYO – TOSHIBA – SAM SUNG – HITACHI ….cam kết khắc phục tất cả các sự có trên máy giặt kể cả các bệnh khó nhất,hay hiếm gặp nhất ,sửa chữa tại nhà ,linh kiện phụ tùng chính hãng,Hồng Phúc hướng tới cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa UY TÍN  – CHUYÊN NGHIỆP – GiÁ RẺ NHẤT trên thi trường sửa chữa máy giặt tại Hà Nội .

Dịch vụ sửa chữa máy giặt chúng tôi cung cấp 

  • + Sửa chữa máy giặt không cấp nước
  • + Sửa chữa máy giặt không xả được nước ra
  • + Sửa chữa máy giặt báo lỗi
  • + Sửa chữa máy giặt không giặt được hết chu trình
  • + Sửa chữa máy giặt không lên nguồn
  • + Dịch vụ vệ sinh máy giặt……

Khi máy giặt nhà bạn bị mắc một trong những hiện tượng như trên hãy liên hệ cho chúng tôi ngay chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra và sửa chữa máy giặt cho nhà bạn.

Dịch vị vệ sinh bảo dưỡng máy giặt.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt ra thì Hồng Phúc còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà cho khách hàng chỉ cần 350 k máy giặt nhà bạn sẽ sạch sẽ như mới.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bạn nên ít nhất 6 tháng 1 lần vệ sinh lồng máy giặt nhà bạn để máy giặt luôn được sạch sẽ.

Khi quý khách thấy hiện tượng hiện tượng của máy giặt:

+ Giặt xong mà quần áo vẫn thấy cặn bẩn

+ Giặt xong quần áo có mùi hôi lạ ,khó chịu

+ Khi xả nước thấy nước xả có màu đục ,bẩn thì lúc này máy giặt nhà bạn đã để qúa bẩn, hãy liên hệ với Hồng Phúc để vệ sinh máy giặt nhà bạn cho quần áo khi giặt xong luôn được sạch sẽ tránh tình trạng để máy giặt quá bẩn sẽ rất dễ mắc các bệnh về da liễu.

 

Lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hồng Phúc chúng tôi.

+ Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất so với thị trường

+ Kỹ thuật sẽ báo giá trước khi sửa máy giặt khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiên hành sửa chữa

+ Luôn báo chuẩn  giá, không có tình trạng chặt chém khách hàng

+ Linh kiện phi tùng thay thế đảm bảo hàng chính hãng và có chế đô bảo hành dài hạn ( từ 06-12 tháng)

+ Cam kết bắt đúng bệnh -sửa đúng lỗi , sửa nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

Trung tâm chúng tôi vẫn giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của đôi ngũ kỹ thuật. Hóa đơn thanh toán đầy đủ chữ ký của khách hàng và nhân viên kỹ thuật. Nếu có bất kỳ vướng mắc hoặc không hài lòng khách hàng cứ phản ánh trực tiếp với chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286