SELECT MENU

Sửa máy giặt tại Đại Kim – Hoàng mai – Sửa chữa tại nhà – Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực Phường Đại Kim – Hoàng Mai .Khi máy giặt nhà bạn mắc các lỗi Máy giặt không cấp nước,không xả nước,máy giặt không chạy được hết chu trình ,liệt phím ,không chọn được chức năng…..Thì hãy liên hệ cho Hồng Phúc ngay theo SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682 – Hồng Phúc xin cam kết khắc phục tận gốc các lỗi của máy giặt nhà bạn một cách nhanh nhất -giá rẻ nhất – uy tín nhất.

Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi có thâm niên nhiều năm trong ngành sửa chữa máy giặt tại nhà Hồng Phúc nhận sửa máy giặt thuộc tất cả các hãng như:=> ELECTROLUX – LG – SANYO – TOSHIBA – SAM SUNG – HITACHI .. Uy tín chuyên nghiệp phục vụ nhanh 24/24 không ngại xa,nhận sửa chữa nhanh chóng tại nhà linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất và an tâm nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại Đại Kim Hoàng Mai.

Với đội ngũ thợ giỏi Hồng Phúc nhận sửa máy giặt gặp các lỗi :

  • + Sửa chữa máy giặt không hoạt động .
  • + Sửa chữa máy không lên nguồn
  • + Sửa chữa máy giặt không giặt được hết chu trình 
  • + Sửa chữa máy giặt không xả được nước 
  • + Sửa chữa máy giặt không cấp nước 
  • + Sửa chữa máy giặt không giặt được sạch ,giặt xong quần áo vẫn còn bám cặn xà phòng
  • + Nhận vệ sinh máy giặt.

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Đại Kim – Hoàng Mai uy tín.

1.Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng sau 30 phút từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
2.Kiểm tra máy giặt, chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa với khách hàng.
3.Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện ( nếu có ).
4.Kiểm tra các thông số kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng.
5.Dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán.

Tại sao chúng tôi lại được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ tại nhà ?

1.Là một trong những trung tâm lớn nhất tại Hà Nội trung tâm được thành lập từ hơn 10 năm nay luôn được khách hàng đánh giá cao về sự Uy Tín ,chất lượng và thái độ phục vụ.
2.Hồng Phúc luôn có được những người thợ giỏi sẵn sàng thức trực 24/7 để phục vụ khách hàng nhanh chóng kể cả ngày nghỉ lễ ,thứ 7 và chủ nhật.
3.Chúng tôi đưa ra giá cả hoàn toàn hợp lý đối với công việc với mong muốn duy trì khách hàng cũng như chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm dài hạn.
4.Song Song với dịch vụ sửa máy giặt  chúng tôi nhận bảo dưỡng ,vệ sinh máy giặt giá rẻ.Cung cấp các thiết bị điện lạnh như điều hòa ,tủ lạnh ,máy giặt ,bình nóng lạnh tại Hà Nội bảo hành 1 năm.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh cách đơn giản nhất đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ máy giặt của khách hàng.Với phương châm làm việc uy tín nhanh chóng và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù cho là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về dịch vụ sửa chữa khắc phục lỗi ở máy hút mùi nói riêng và các dịch vụ khác mà Hồng Phúc cung cấp nói chung

Bài viết liên quan

0918 18 8286