SELECT MENU

Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – sửa chữa tại nhà – Uy Tín

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

SỬA CHỮA UY TÍN – GIÁ RẺ THỢ SỬA CHỮA GIỎI – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH DÀI HẠN

ĐC 392 – NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN -HN / SĐT 0967 689 286 – 024 665 66682

 

Trung tâm sửa chữa máy giặt của Hồng Phúc nhận sửa chữa máy giặt khu vực =>Phường Đại Từ – Phường Đại Kim – KĐT Kim Văn Kim Lũ – khu Đô Thị Định Công – Khu ĐT Linh Đàm – Ngọc Hồi thanh Trì – Mỗ Lao Hà Đông – Nguyễn Trãi Thanh Xuân – Bạch Mai Hai bà Trưng – Mễ Trì…..Nhận sửa chữa máy giặt khi gặp các vấn đề =>  Không xả được nước – không cấp được nước – không giặt hết chu trình – khi giặt máy kêu to – Không chọn được chức năng giặt …. Sửa chữa uy tín – giá cả phải chăng ,thời gian phục vụ 24/7 .Linh kiện thay thế 100% chính hãng được bảo hành lâu dài

Những lợi ích khi sửa chữa máy giặt tại Hồng Phúc

Là một trung tâm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Điện lạnh – Điện Gia Dụng ,chúng tôi luôn khẳng định chất lượng và dịch vụ hơn hẳn so với những nơi khác. Thế mạnh của trung tâm tiêu biểu phải kể đến:

Thợ sửa chữa kinh nghiệm, luôn trau dồi kiến thức, học nâng cao thêm về các lỗi máy giặt thường gặp; đồng thời làm việc có trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, lễ phép với khách hàng lớn tuổi

  1. Các công cụ hỗ trợ đầy đủ và hiện đại
  2. Chi phí sửa chữa tiết kiệm
  3. Sửa được nhiều lỗi
  4. Linh kiện chính hãng
  5. Thợ sửa chữa giỏi
  6. Dịch vụ bảo hành lâu dài

Trên đây là những điểm mạnh Thợ sửa máy giặt khẳng định đã thực hiện trong những dịch vụ của mình. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào cung cấp dịch vụ rẻ hơn, chất lượng hơn trung tâm của chúng tôi.

Nhận sửa chữa máy giặt cửa trên – máy giặt cửa ngang thuộc các hãng

Nhận sửa chữa máy giặt LG

Nhận sửa chữa máy giặt Panasonic

Nhận sửa chữa máy giặt Samsung

Nhận sửa chữa máy giặt Electrolux

Nhận sửa chữa máy giặt Sanyo……vv

Tại sao quý khách hàng lại lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc.

Đây là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi uy tín – chất lượng.
Khi bạn đến với trung tâm điện lạnh Hồng Phúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín. Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị uy tín nhiều năm về cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, cùng sửa chữa nhiều thiết bị điện lạnh khác.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi – lành nghề – có thâm niên nhiều năm  kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm trong sửa chữa máy giặt chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây máy hỏng cũng như sửa máy giặt nhanh chóng nhất.

Chi phí dịch vụ sửa chữa máy giặt có giá rẻ nhất trên thị trường sửa chữa máy giặt hiện nay
Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân có giá cả phải chăng nhất. So với các đơn vị khác ở cùng lĩnh vực thì mức chi phí này được khách hàng đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Mặt khác, tất cả các chi phí sửa chữa sẽ được thông báo tới khách hàng trước khi nhân viên tiến hành thực hiện sửa. Việc sửa chữa máy giặt chỉ được đồng ý khi có sự thỏa thuận – đồng ý từ 2 bên. Mọi chi phí phát sinh khác phát sinh sau sẽ không phải tính thêm cho khách.

Dịch vụ cung cấp tận tình – chu đáo
Tại đây, có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi -Thanh Xuân  ngay tại nhà. Quý khách hàng không cần phải mang đi lại nhiều, mà nhân viên của của chúng tôi sẽ tới tận nhà để phục vụ khách hàng. Sau khi nhận được thông tin báo từ khách hàng chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà chỉ sau 20 phút.

Từ nhân viên tư vấn với các kĩ thuật viện sửa chữa phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Phục vụ 24/24 h kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Có chế độ bảo hành dài hạn.
Sau khi sửa xong, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành cho dịch vụ sửa chữa máy giặt này. Thời gian bảo hành còn phụ thuộc vào máy giặt của khách hàng sửa chữa cho lỗi gì….Với những máy cần thay thế linh kiện thì sẽ được bảo hành theo thời gian của nhà sản xuất linh kiện đó cung cấp.

Đã và đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân của  Điện lạnh Hồng Phúc . Tất cả các khách hàng đều có những sự phản hồi tích cực, vô cùng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ này cũng như sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Điện lạnh Hồng Phúc.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286