SELECT MENU

Sửa nồi cơm điện tại Định Công-Hoàng Mai -uy tín-có bảo hành.

Điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại nhà Sửa chữa uy tín -nhanh chóng có bảo hành dài hạn  .Chúng tôi nhận sửa nồi cơm điện tại nhà khu vực Định Công-Hoàng Mai.Với đội ngũ thợ giỏi đông đúc Hồng Phúc nhận sửa tất cả các hãng nồi cơm điện hiện có trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài thuộc các hãng: Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp…. Cam kết khắc phục tận gốc tất cả các sự cố của nồi cơm điện hiện tại đang gặp mang lại cho quý khách một dịch vụ Uy TÍN NHẤT -GIÁ RẺ NHẤT-CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Nếu nhà bạn có nồi cơm điện bị hỏng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất qua SĐT 091 818 8286 – 0967 689 286.

– Hiện nay nồi cơm điện rất phổ biến trong các gia đình hầu như gia đình nào cũng đều có, vì tính tiện lợi cao giúp các gia đình tiết kiệm điện thời gian,không gian  trong việc chuẩn bị bữa ăn,góp phần không nhỏ cho các bà nội chợ. Nhưng nồi cơm điện cũng giống như các thiết bị gia đình khác, sau khi sử dụng 1 thời gian dài thì nồi cơm điện thường bắt đầu xuất hiện các hư hỏng không mong muốn như: nồi cơm điện bị mất nguồn, nồi cơm điện nhảy nút sớm, nồi cơm điện nhảy nút trễ, chức năng giữ ấm không còn hoạt động,nồi cơm điện nấu khi cháy,khi nhã, hoặc các nồi cơm điện tử, cao tần thường xuất hiện những mã lỗi khó chịu. Khi hư hỏng các gia đình đừng quá lo lắng mà nên gọi dịch vụ sửa nồi cơm điện tại nhà của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa.

Sửa nồi cơm điện mất nguồn

– Khi nồi cơm điện mất nguồn các bạn rất dễ nhận thấy bằng mắt thường, biểu hiện thường thấy là khi cắm điện nồi sẽ không báo đèn sáng hay tín hiệu còi đối với nồi điện tử, lúc này

bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện hoặc dây cắm tiếp xúc có tốt không? các mấu nối trước có bị tuột không?chuột có cắn đứt dây không?. Sau khi kiểm tra mà nồi vẫn không có điện thì các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi chỉ sau 30 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra nồi cơm điện cho bạn.

Sửa nồi cơm điện nhảy sớm hoặc nhảy trễ
– Nếu nồi cơm điện bị nhảy sớm hoặc trễ thì sẽ gây ra tình trạng cơm sống hoặc cơm sẽ bị cháy, để khắc phục tình trạng này hơi phức tạp cần phải người có chuyên môn như chúng tôi mới có thể giải quyết được.

Sửa nồi cơm điện cao tần IH, nội địa nhật

Ngoài sửa các nồi cơm điện cơ công ty chúng tôi còn sửa nồi cơm điện cao tần, nồi cơm nhật, và các nồi điện tử của tất cả các hãng. Các hư hỏng của nồi cơm điện tử thường được thấy nhất là suất hiện mã lỗi hiển thị trên màn hình như: U10, U11, U12, U13, U14, U16, U17, U18, H0-H6 với nồi National, còn đối với nồi cơm Toshiba thì hay xuất hiện lỗi C10, E13, C11, C12, C13, C14, E0, E1, E2, E4, E01-E09, E12…. Khi xuất hiện các lỗi trên các gia đình nên gọi cho  dịch vụ sửa nồi cơm điện cao tần của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

sua noi com dien

Cam kết dịch vụ sửa nồi cơm điện tại nhà của chúng tôi.

-Gọi là có ngay phục vụ 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

-Cam kết sửa dứt điểm các bệnh của nồi cơm điện,uy tín-giá rẻ- chất lượng.

-Các linh kiện thay thế đều chính hãng,có nguồn gốc rõ ràng ,bảo hành dài hạn.

-Khắc phục tận gốc lỗi của nồi cơm điện mang lại trạng thái như lúc ban đầu cho nồi cơm điện nhà bạn.

-Khi sửa chữa song khách hàng hài lòng  với dịch vụ mới lấy tiền sửa chữa.

-Viết phiếu bảo hành cho khách,trong thời gian bảo hành nồi cơm điện nhà bạn mà gặp các lỗi tương tự thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua SĐT-091 8188286 – 096 768 9286 để được phục vụ một cách nhanh nhất .

Bài viết liên quan

0918 18 8286