SELECT MENU

Sửa nồi cơm điện tại Cổ Linh-Long Biên- uy tín-Giá rẻ.

Xã hội ngày càng phát triển,do không có thời gian ,công việc bận bịu nên các thiết bị gia đình ngày càng được ưa chuộng .Bồi cơm điện cũng vậy nó như là 1 cánh tay đắc lực cho các bà nội chợ góp phần không nhỏ để tiết kiệm thời gian trong mỗi bữa ăn của mỗi chúng ta hiện nay.

Cũng như bao thiết bị gia đình khác sau một thời gian sử dụng nồi cơm điện cũng sẽ bị hư hỏng,lúc này bạn đừng nên bỏ đi để mua nồi mới sẽ rất lãng phí mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT 098 3009908 – 0967689286 để được sửa chữa nồi cơm điện nhà bạn một cách nhanh nhất nhé.

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa nồi cơm điện tại nhà khu vực Cổ Linh-giá rẻ-uy tín-chất lượng làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và t7 chủ nhật.

 

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội uy tín-chất lượng có bảo hành.

Với lợi thế là cơ sở sửa nồi cơm điện tại Cổ Linh -Long Biên nên bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu sửa chữa nồi cơm điện cũng có thể liên hệ với chúng tôi ,chỉ sau 15-20 phút là đội ngũ kỹ thuật của Hồng Phúc sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa nồi cơm điện cho quý khách .Làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả t7 ,chủ nhật ,đặc biệt là chúng tôi nhận sửa cả buổi tối ngoài giờ hành chính nên khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện của hồng Phúc chúng tôi.

Nhận sửa nồi cơm điện khi gặp các lỗi:

 • Sửa nồi cơm không vào điện, mất nguồn
 • Nồi cơm điện cao tần Nhật cắm nhầm điện 220V
 • Sửa nồi cơm điện bị sống cơm, khê cơm.
 • Nồi cơm điện bị chập cháy, có mùi khét.
 • Nồi cơm điện không chọn được chức năng nấu
 • Bị liệt phím, loạn phím điều khiển, không nhận cảm ứng.
 • Sửa nồi cơm điện tử báo lỗi E1, E2, E3,… F1, F2, F3,… C1, C2, C3,..
 • Sửa nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật của các hãng báo lỗi như:
 • Nồi Zojirushi lỗi: E1, E2, E06, E07, E08, E09, E11, E12, E17, E18, E20 H01, H04, H17,…
 • Sửa nồi cao tần nhật Hitachi lỗi: H01, H03, H04, C02, E6,…
 • Sửa nồi Panasonic báo lỗi: U10, U12, U15, U20, U23, U24, H01, H02, H03, H12, H27,…
 • Sửa nồi cơm điện Sanyo lỗi: E11, E21, E23, E33, E35, E38, E81,…
 • Sửa nồi cơm điện Mitsubishi lỗi: E1, E2, E3, E6, E7, F6, F8,….
 • Sửa nồi cơm điện gặp các sự cố khác…

Khi gặp các hiện tượng trên quý khách nên ngừng sử dụng nồi cơm điện để tránh các hiện tượng chập điện gây cháy nổ và liên hệ với chún tôi để được sửa dụng dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Sửa chữa nồi cơm Hitachi, Cuckoo, Tiger, Sharp
Không ngừng ở bất cứ một dòng nồi cơm điện nào kể cả trong nước cũng như hàng xách tay thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ sửa chữa và lắp đặt thay thế được. Đội ngũ thợ sửa chữa được đào tạo bài bản từ các trường đào tạo chuyên nghiệp có tiếng ,được đi làm nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sửa chữa nồi cơm điện tuyệt vời nhất.

Chúng tôi chuyên Sửa nồi cơm điện Cuckoo, Sửa nồi cơm điện Tiger, Sửa nồi cơm điện Panasonic, Sửa nồi cơm điện Toshiba ,Sửa nồi cơm điện Hitachi, Sửa nồi cơm điện Sanyo, Sửa nồi cơm điện Sharp, Sửa nồi cơm điện một số hãng khác.

 

Cam kết khi sửa nồi cơm điện của Hồng Phúc chúng tôi.

-Luôn luôn tiếp nhận đơn hàng 24/24h và có mặt sớm nhất tại nhà quý khách làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả t7,chủ nhật.
Nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao,giỏi, và được đào tạo tại các trung tâm có tiếng tại các khu vực,có kỹ năng rất chuyên sâu về Điện Tử – Điện Lạnh – Điên Dân Dụng.
-Tác phong nhanh nhẹn ,nhân viên lịch sự, sạch sẽ và gọn gàng.
-Linh kiện thay thế, sửa chữa là chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.
-Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sửa nồi cơm điện tại nhà.
-Sửa tất cả các bệnh của nồi cơm điện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, sớm đưa chúng về trạng thái hoạt động tốt nhất.
-Chỉ lấy chi phí khi khách hàng đồng ý về sửa chữa nồi cơm điện và thay thế linh kiên.
-Tất cả dịch vụ được bảo hành 12 – 24 tháng,trong thời gian bảo hành nếu nồi cơm điện nhà bạn mà gặp phải lỗi tương tự sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

sua noi com dien

Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 098 3009908 – 0967689286 để được phục vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

0918 18 8286