SELECT MENU

Sửa nồi cơm điện tại Đại Từ – Hoàng Mai – sửa tại nhà – Uy Tín

Xã hội ngày càng phát triển ,các nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại nhà vì thế cũng tăng cao.Nắm bắt được tâm lý của người dân .Hồng Phúc đã mở thêm một số các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại nhà tại khu vực Hà Nội bao gồm.

Sửa chữa nồi cơm điện tại Đại Từ – Hoàng Mai – HN / SĐT 0967 689 286 

Sửa chữa nồi cơm điện tại KĐT LInh Đàm – Hoàng Mai – HN / SĐT 024 665 66682

Sửa chữa nồi cơm điện tại KĐT Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – HN / SĐT 0965 881212

Sửa nồi cơm điện tại Hà Cầu – Hà Đông – HN / SĐT 0918 188 286

Sửa nồi cơm điện tại Mỗ Lao – Hà Đông – HN / SĐT 0981 819 126

Sửa nồi cơm điện tại Văn Điển – Thanh Trì – HN / SĐT / 0988 218 126

Sửa nồi cơm điện tại 37 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – HN / SĐT 0967 689 286

Nếu quý khách có nồi cơm điện hỏng cần được sửa chữa hãy liên hệ theo SĐT tại cơ sở tại gần nhà mình nhất,chỉ 15 – 20 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa nồi cơm điện một cách Nhanh ChóngUy Tín cho quý khách.

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa nồi cơm điện CAO TẦN – nồi cơm điện HÀN QUỐC – nồi cơm điện NHẬT – nồi cơm điện NHẬT BÃI – nồi cơm điện LẮP RỜI – nồi cơm điện LẮP LIỀN – nồi cơm điện CƠ – nồi cơm điện ĐIỆN TỬ ….Nhận sửa chữa tại nhà nhanh chóng ,phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ tết.

Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi khi nồi cơm điện nhà quý khách mắc các lỗi.

  • + Nồi cơm không vào điện 
  • + Nồi cơm nấu cơm không chín
  • + Nồi cơm nấu cơm bị nhã – khê
  • + Nồi cơm điện bị liệt phím ấn
  • + Nồi cơm điện không chọn được chức năng
  • + Nồi cơm điện điện 100v cắm nhầm điện 220v 
  • + Nồi cơm điện bị báo lỗi E ……

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại Hồng Phúc sẽ được 

1. Dịch vụ sửa chữa tại nhà Uy Tín

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện của chúng tôi quý khách sẽ không còn lo lắng về những hỏng hóc về nồi cơm điện nhà mình đang mắc phải ,nếu quý khách ở gần các cơ sở có thể mang ra trung tâm của chúng tôi để sửa chữa hoặc gọi điện cho chúng tôi theo SĐT tại các cơ sở gần nhà mình nhất sẽ đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa nồi cơm điện nhà quý khách một cách hiệu quả tránh tái phát gây hao tốn thời gian và tiền bạc của khách hàng.

2.Dịch vụ sửa chữa nhanh gọn – chính xác.

Do có nhiều cơ sở sở được phủ sóng khắp Hà Nội nên chỉ cần quý khách yêu cầu dịch vụ là chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.Thợ sửa chữa giỏi có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm nên phán đoán bệnh rất chuẩn xác và sửa chữa cũng rất nhanh .Khi sửa xong quý khách có thể sử dụng được luôn mà không lo mắc phải vấn đề nào khác.

3.Linh kiện thay thế.

Trong trường hợp nồi cơm điện nhà quý khách phải thay thế linh kiện thì tại đây chúng tôi luôn cam kết linh kiện phụ tùng thay thế 100% chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng linh kiện khi được thay thế sẽ còn nguyên tem mác.

4.Dịch vụ sửa chữa có bảo hành

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc đều được bảo hành tối thiểu là 6 tháng ,tối đa lên đến 12 tháng tùy vào từng hãng nồi cơm điện và tình trạng hỏng hóc.Đặc biệt trong thời gian bảo hành nếu nồi cơm điện nhà quý khách mắc phải lỗi tương tự sẽ được kiểm tra và sửa miễn phí.

5.Thợ sửa chữa giỏi chuyên nghiệp

Thợ sửa chữa tại Hồng Phúc 100% thợ chính được đào tạo bài bản các trường trung cấp cao đẳng nghề chuyên ngành Điện tử – Điện Lạnh ,có ít nhất 3 năm kinh nghiệm,thợ sửa chữa có chuyên môn tay nghề cao nên có thể bắt bệnh một cách chính xác và sửa chữa hiệu quả cho nồi cơm điện nhà bạn.

Để tiện cho việc tìm kiếm cơ sở sửa chữa nồi cơm điện của Điện lạnh Hồng Phúc tại Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT của trung tâm 0967 689 286 – 024 665 66682 để Hồng Phúc có thể tiện cung cấp dịch vụ cho quý khách một cách tốt nhất .

Địa chỉ trụ sở chính Ngõ 168 Kim Giang – Hoàng Mai – HN / SĐT 0965 881212

Số 37 Trần Điền – khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – HN / SĐT 0967 689 286 

HỒNG PHÚC RẤT VINH DỰ KHI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.!

Bài viết liên quan

0918 18 8286