SELECT MENU

Sửa nồi cơm điện tại Văn Phú-Hà Đông-sửa tại nhà -uy tín.

Ngày nay nồi cơm điện là một vật dụng nhà bếp rất quan trọng và không thể thiếu đối với từng gia đình. Nấu được nồi cơm ngon là yếu tố quan trọng tạo nên một bữa cơm gia đình ấm cúng hạnh phúc vì thế việc nồi cơm điện tốt lại càng quan trọng hơn nữa. Nên nồi cơm điện mà bị hư khiến bạn rất khó chịu.

Điện lạnh Hồng phúc chuyên nhận sửa nồi cơm điện tại Văn Phú-Hà Đông và tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội.Sửa nhanh tại nhà-uy tín-giá cả phải chăng thái độ thợ sửa tân tình-chuyên nghiệp

Với nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của nồi cơm điện, chúng tôi chuyên sửa nồi cơm điện cao tần, nồi cơm điện tử, nồi cơm cơ của tất cả các hãng như Cuckoo, Toshiba, Sanyo, Tiger, Sunhouse, Kangaroo…. Quý khách chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi khi nồi cơm của quý khách bị hư hỏng qua SĐT 024 665 66682 – 0967 689 286

 

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội Uy Tín-Tận Tình -Chuyên Nghiệp.

Sửa nồi cơm điện mất nguồn
– Khi nồi cơm điện mất nguồn các bạn rất dễ nhận thấy bằng mắt thường, biểu hiện thường thấy là khi cắm điện nồi sẽ không báo đèn sáng hay tín hiệu còi đối với nồi điện tử, để khắc phục bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện hoặc dây cắm tiếp xúc có tốt không, sau khi kiểm tra mà nồi vẫn không có điện thì các bạn nên nhờ các công ty sửa nồi cơm điện để được hỗ trợ, tránh tự ý sửa chữa nếu các bạn không có chuyên môn sẽ làm cho nồi cơm điện nhà bạn bị hư hỏng nặng hơn.

Sửa nồi cơm điện nhảy sớm hoặc nhảy trễ
– Nếu nồi cơm điện bị nhảy sớm hoặc trễ thì sẽ gây ra tình trạng cơm sống hoặc cơm sẽ bị cháy, để khắc phục tình trạng này đối với nồi cơ chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 1 cách khá đơn giản đang được nhiều người áp dụng để khắc phục.

– Nồi cơm điện nhảy sớm hay muộn đều phụ thuộc vào bộ phận relay nhiệt nằm dưới đáy nồi. Sau khi sử dụng 1 thời gian thì relay nhiệt có xu hướng bị sai chỉ số hoặc bị giảm điều này sẽ ảnh hưởng lớn trong quá trình truyền nhiệt đến đáy nồi. Để khắc phục thi bạn nên gọi thợ sữa đên tại nhà để kiểm tra và khắc phục cho bạn

Sửa nồi cơm điện cao tần IH, nội địa nhật
Ngoài sửa các nồi cơm điện cơ công ty chúng tôi còn sửa nồi cơm điện cao tần, nồi cơm nhật, và các nồi điện tử của tất cả các hãng. Các hư hỏng của nồi cơm điện tử thường được thấy nhất là xuất hiện mã lỗi hiển thị trên màn hình như: U10, U11, U12, U13, U14, U16, U17, U18, H0-H6 với nồi National, còn đối với nồi cơm Toshiba thì hay xuất hiện lỗi C10, E13, C11, C12, C13, C14, E0, E1, E2, E4, E01-E09, E12…. Khi xuất hiện các lỗi trên các gia đình nên nhờ dịch vụ sửa nồi cơm điện cao tần để được hỗ trợ nhanh nhất.

sua noi com dien

Cam kết khi sửa nồi cơm điện tại Hà Đông Của Chúng Tôi

 

1.Luôn tiếp nhận đơn hàng 24/24h và có mặt sớm nhất tại nhà quý khách
2.Nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa điện tử, điện gia dụng
3.Tác phong nhân viên lịch sự, nhanh nhẹn, sạch sẽ và gọn gàng.
4.Linh kiện thay thế, sửa chữa là chính hãng và có xuất xứ rõ ràng
5.Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sửa chữa
6.Sửa tất cả các bệnh của nồi cơm điện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, sớm đưa chúng về trạng thái hoạt động tốt nhất.
7.Chỉ lấy chi phí khi khách hàng hài lòng về dịch vụ

Dịch vụ sửa nồi cơm điện trên tất cả các Phường Khu vực Quận hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Văn Phú -Hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Mỗ Lao Hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Quang Trung Hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Văn Quán Hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện Yên Nghĩa Hà Đông

Dịch Vụ sửa nồi cơm điện tại Kiến Hưng hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại dương Nội Hà Đông

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Nguyễn Trãi Hà Đông……

Khi nhà bạn có nồi cơm điện bị hỏng tại khu vực Hà Đông Hãy liên hệ ngay cho Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0967 689 286 để được sửa chữa nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286