SELECT MENU

Sửa quạt điều hòa tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – sửa tại nhà – giá rẻ

Bạn đang cần tìm một cơ sở sửa chữa quạt điều hòa tại nhà khu vực thị trấn Chúc Sơn – Huyện Chương Mỹ – hãy liên hệ với Điện lạnh Hồng Phúc theo SĐT 0918 188 286 – 024 665 6682 để được sửa chữa tại nhà một cách nhanh chóng và chính xác .

Dịch vụ sửa chữa tại Huyện Chương Mỹ chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa 

+ Sửa chữa điều hòa ,tủ lạnh ,máy giặt ,cây nước nóng lạnh ,quạt điều hòa

+ Sửa chữa nồi cơm điện ,bếp từ ,lò vi sóng ,lò nướng,nồi chiên không dầu ,máy rửa bát

+ Sửa chữa máy hút mùi ,hút bụi ,hút ẩm

+ Dịch vụ sửa chữa tại nhà ,cung cấp dịch vụ 24/7 kể cả t7 ,chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết ,nên quý khách lúc nào cũng có thể Yêu cầu dịch vụ sửa chữa từ phía Hồng Phúc chúng tôi .

Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Hồng Phúc ,quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những vầ đề hỏng hóc của quạt điều hòa nhà mình đang mắc phải .Các lỗi hỏng hóc đó sẽ được đội kỹ thuật của chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng ,tránh trường hợp tái phát bệnh ,gây mất nhiều thời gian và tiền bạc của quý khách hàng .

– Sửa quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn

– Quạt điều hòa không lên nước

– Quạt điều hòa có mùi khét

– Quạt điều hòa không chạy quạt vẫy

– Thay thế động cơ quạt điều hòa

– Sửa quạt điều hòa động cơ quay yếu, không quay

– Sửa quạt điều hòa kêu tít tít, báo lỗi

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt làm mát bằng hơi nước các hãng tại nhà khắp khu vực Huyện Chương Mỹ, xử lý mọi sự cố thường hay gặp trên quạt nhà các bạn như : Sửa quạt không vào điện, sửa quạt không bơm nước, sửa chữa quạt không chạy, báo lỗi kêu tít tít …

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt điều hòa tại tất cả các khu vực tại địa bàn Huyện Chương Mỹ….Khu vực TT Chúc Sơn – TT Xuân Mai – Bê Tông – Chợ Cá – Lương Sơn –  Phú Nghĩa – Tốt Động – Nam Phương Tiến – Tân Tiến – Đông Phương Yên –Chợ Gốt – Miếu Môn …..Và bất kỳ khu vực nào tại Huyện Chương Mỹ mà quý khách có nhu cầu về dịch vụ về SỬA CHỮA QUẠT ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ UY TÍN NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – NHANH CHÓNG NHẤT, cam kết sửa tận gốc các bệnh của quạt điều hòa ,đến sau 30 phút ,kể từ khi khách liên hệ với chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Điện lạnh Hồng Phúc quý khách sẽ được

1.Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15- 20 phút sau khi kết thúc cuộc gọi với khách hàng ,sửa chữa tại nhà quý khách sẽ không mất thời gian và công sức để mang đến các trung tâm sửa chữa.

2.Đội ngũ nhân viên giỏi

Thợ sửa của điện lạnh Hồng Phúc đều là thợ chính được đào tạo từ các trường trung cấp cao đẳng ,chuyên ngành Điện lạnh điện Gia dụng ,có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sửa chữa nên có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác,khắc phục các sự cố chỉ trong một thời gian ngắn,tránh tái phát bệnh mất nhiều thời gian và tiền bạc của quý khách hàng.

3. Linh kiện phụ tùng chính hãng

Trong trường hợp phải thay thế linh kiện cho quạt điều hòa thì chúng tôi xin cam kết 100% linh kiện đều chính hãng ,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng .Đầy đủ tem mác khi mang đến nhà khách hàng sửa chữa và thay thế.

4.Dịch vụ bảo hành lâu dài

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc đều có bảo hành từ 06 – 12 tháng .Trong thời gian bảo hành nếu như quạt điều hòa nhà quý khách mắc lỗi tương tự sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí ,nên quý khách hãy cứ yên tâm về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi .

Điện lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286