SELECT MENU

Sửa quạt điều hòa tại Định Công – Hoàng Mai – sửa tại nhà – cơ quan

Điện lạnh Hồng Phúc nhận sửa chữa quạt điều hòa ( quạt hơi nước tại ) số 37 Trần Điền KĐT Định Công – Hoàng Mai .Sửa chữa  tại nhà – cơ quan – UY Tín .Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ .

Hotline 0918 188 286 – 0967 689 286 .Để được phục vụ nhiệt tình ,nhanh chóng .

Với kiểu dáng trang nhã ,sử dụng dễ dàng ,quạt là mát bằng hơi nước tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường ,quạt điều hòa đang chiếm dần ưu thế sử dụng của người dân .Sau một thời gian sử dụng chiếc quạt điều hòa nhà bạn sẽ gặp phải một số những hỏng hóc như:

+ Sửa quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn

+ Quạt điều hòa không lên nước

+ Quạt điều hòa khi chạy có mùi khét

+ Quạt điều hòa không chạy quạt vẫy

+ Thay thế động cơ quạt điều hòa

+ Sửa quạt điều hòa động cơ quay yếu, không quay

+ Sửa quạt điều hòa kêu tít tít, báo lỗi

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa quạt làm mát bằng hơi nước các hãng tại nhà khắp khu vực Hà Nội, xử lý mọi sự cố thường hay gặp trên quạt nhà các bạn như : Sửa quạt không vào điện, sửa quạt không bơm nước, sửa chữa quạt không chạy, báo lỗi kêu tít tít …

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Phường Định Công quý khách sẽ được 

1.Dịch vụ sửa chữa tại nhà – Uy Tín.

Vì có nhiều cơ sở sửa chữa trên các Quận – Huyện trên địa bàn HN nên chỉ cần quý khách liên hệ yêu cầu dịch vụ là chúng tôi sẽ cử thợ sửa chữa đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa quạt điều hòa cho quý khách mà không lấy thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Sửa chữa Chuyên Nghiệp khắc phục tận gốc các hỏng hóc mà quạt điều hòa nhà quý khách đang gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả tránh trường hợp tái phát gây mất nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng.

2.Linh kiện chính hãng – giá rẻ.

Trong trường hợp phải thay thế linh kiện chúng tôi cam kết linh kiện 100% chính hãng có tem mác – cam kết giá rẻ nhất thị trường sửa chữa quạt điều hòa

3. Thợ sửa chữa giỏi – chuyên nghiệp

Tất cả thợ sửa chữa tại Hồng phúc đều tốt nghiệp các trường trung cấp – cao đẳng chuyên ngành Điện Lạnh – Điện Dân Dụng và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sửa chữa trở lên,nên phán đoán và sửa chữa hư hỏng một cách vô cùng chính xác.

4.Dịch vụ bảo hành lâu dài

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc chúng tôi đều có bảo hành từ 6 tháng – 12 tháng .Đặc biệt trong thời gian bảo hành nếu quạt điều hòa nhà quý khách bị mắc lỗi tương tự sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Quy trình sửa chữa quạt điều hòa tại Định Công chúng tôi được thực hiện 

+ Nhân viên tổng đài của chúng tôi luôn trực máy và sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ từ phía khách hàng.
+ Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tại nhà quý khách sau 15p hoặc có mặt đúng thời gian và địa chỉ mà quý khách yêu cầu.
+ Phục vụ sửa chữa 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, phục vụ cả buổi tối và giá không thay đổi.
+ Thợ sửa chữa nhanh chóng kiểm tra và bắt bệnh và sự cố hư hỏng của quạt điều hoà mà quý khách yêu cầu sửa chữa.
+ Cam kết bắt đúng bệnh, Báo đúng giá,không chặt chém khách hàng 
+ Tư vấn cho khách hàng về phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Tất cả linh kiện thay thế đều chính hãng, và có tem của hãng.
+ Kiểm tra lần cuối và chạy thử, khi quạt điều hoà phải chạy ổn định mới bàn giao cho khách hàng.
+ Tiến hành viết hoá đơn và liệt kê chi tiết nội dung công việc và linh kiện đá thay thế. Kèm theo là phiếu bảo hành của công ty và ghi rõ thơi gian bảo hành.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286