SELECT MENU

Sửa quạt điều hòa tại Định Công – sửa chữa tại nhà – Uy Tín

Do có cơ sở sửa chữa tại ngõ 168 Kim Giang nên chúng tôi nhận sửa chữa quạt điều hòa tại các khu vực .

Nhận sửa chữa quạt điều hòa tại Định Công Thượng – Định Công Hạ – Phố Định Công – Kim Giang – Trần Điền – lê Trọng Tấn – Trần Nguyên Đán – Khương Đình – Hạ Đình – Nguyễn Trãi – Bùi Xương Trạch .Nguyễn Xiển – KĐT Linh Đàm – KĐT Kim Văn Kim Lũ – Đại Từ …..

Nếu như quý khách có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ cho Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi theo SĐT 0928 188 286 – 0967 689 286 chỉ 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc quạt điều hòa nhà quý vị một cách chính xác – giá cả cạnh tranh nhất khu vực .

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở sửa chữa quạt điều hòa trên địa bàn ,quý khách không biết cơ sở nào chuyên sửa chữa quạt điều hòa tại nhà Uy Tín – Giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay cho Hồng Phúc chúng tôi ,chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những gì mà quý khách đang cần .

+ Sửa chữa tại nhà Uy Tín nên quý khách không cần phải mất thời gian và công sức mang ra các cơ sở sửa chữa

+ Sửa chữa Uy Tín – Chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh nhất ku vực

+ Đến đúng với lịch hẹn đối với khách hàng sau 15p

+ Thợ giỏi ,nhiều kinh nghiệm có thể bắt bệnh và sửa chữa một cách nhanh chóng ,triệt để

+ Linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng

+ Bảo hành dài hạn từ 06 – 12 tháng.

Chúng tôi nhận sửa chữa quạt điều hòa mắc các lỗi hỏng hóc

– Sửa quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn

– Quạt điều hòa không lên nước

– Quạt điều hòa có mùi khét

– Quạt điều hòa không chạy quạt vẫy

– Thay thế động cơ quạt điều hòa

– Sửa quạt điều hòa động cơ quay yếu, không quay

– Sửa quạt điều hòa kêu tít tít, báo lỗi

Sửa chữa dứt điểm các lỗi trên quạt điều hòa của nhà quý khách một cách triệt để ,tránh những tình trạng tái phát bệnh gây mất thời gian và tiền bạc của quý khách hàng .

Sửa quạt điều hòa không vào điện
Khi  cắm điện mà không thấy quạt có tín hiệu đèn hoặc bật quạt không thấy hiện tượng gì thì rất có thể quạt của bạn bị mất nguồn, để khắc phục quý khách thử kiểm tra lại có nguồn điện cấp tới quạt chưa, hoặc có thể do công tắc bị hỏng hoặc có thể do bộ phận bo mạch bên trong có vấn đề, Nếu quý khách không thể tự khắc phục hãy gọi dịch vụ sửa quạt điều hòa hoặc quạt điều hòa của chúng tôi để được sửa chữa

Sửa quạt điều hòa không bơm nước
Khi chiếc quạt điều hòa của quý khách không bơm nước từ thùng chứa lên hoặc không thấy ra hơi mát nữa thì có thể quạt của quý khách đang hỏng ở bộ phận bơm cấp nước, Nguyên nhân này có thể là do hỏng bơm hoặc do board mạch không cấp điện ra bơm nên quạt sẽ có hiện tượng trên, để khắc phục được tình trạng này chúng ta nên lần lượt kiểm tra board và bơm để tự khắc phục, nếu không được hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ việc sửa quạt điều hòa không bơm nước.

Sửa quạt điều hòa,  khi thổi ra hơi gió có mùi tanh và hôi
Nếu trong quá trình sử dụng lâu ngày bạn thấy hơi gió từ quạt thổi ra có mùi khó chịu hôi tanh thì các gia đình nên tiến hình xúc rửa bình chứa nước và vệ sinh tấm lọc, ngăn chứa nước và tấm lọc lâu ngày sẽ tạo rong rêu và cặn bẩn sẽ gây ra mùi hôi. Quý khách nên vệ sinh hàng tháng để luôn có luồng không khí trong lành nhất. Nếu bạn không tự vệ sinh quạt điều hòa được hãy gọi chúng tôi theo số 0918 188 286 để được chúng tôi trợ giúp.

Sửa quạt điều hòa, quạt phun sương kêu to khi hoạt động
Nguyên nhân quạt kêu to thường nằm ở phần mô tơ quạt, lâu ngày có thể bị khô mở hoặc rơ bạc đạn, quý khách có thể tháo để kiểm tra kỹ hơn, nếu bạc đạn không rơ thì chỉ cần tra thêm mỡ bò để quạt được chạy êm hơn, ngoài ra nếu màn lọc của bạn quá bẩn cũng gây ra hiện tự quạt kêu to, bạn cần vệ sinh màn chắn bụi này thường xuyên.

Hoặc có thể do quạt kê ở nơi không được bằng phẳng ,nên khi quạt chạy tạo ra tiếng ồn ,quý khách nên kiểm tra lại xem chân quạt đã được kê đúng vị trí hay chưa

Các nguyên nhân chúng tôi nêu ở trên là các hư hỏng thường thấy ở quạt điều hòa và quạt phun sương, khi gặp các hiện tượng bất thường xuất hiện trong quá trình sử dụng các bạn cần phải kiểm tra kịp thời để tránh các hư hỏng không mong muốn.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 để được tư vấn và hỗ trợ .

Bài viết liên quan

0918 18 8286