SELECT MENU

Sửa quạt điều hòa tại Linh Đàm – sửa chữa tại nhà – Uy Tín

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Quạt điều hòa tại Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – HN 

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa Quạt điều hòa thuộc tất cả các hãng như Aikido – Daikin – Sunhouse – Toshiba – Panasonic – Sumika – Nakami – Daikio – Alaska ,Boss…Và nhiều các hãng quạt điều hòa khác .

Cam kết sửa chữa Uy Tín – Chất lượng số 1 phục vụ tại nhà 24/7 .Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa quạt điều hòa tại trung tâm của chúng tôi ,xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0967 689 286 để được kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng tại nhà.

Là trung tâm sửa chữa Quạt điều hòa Uy Tín nhất thành phố Hà Nội 

Với 12 năm hoạt động trong nghành sửa chữa quạt điều hòa tại Hà Nội .Điện Lạnh Hồng Phúc là nơi tập trung nhiều thợ sửa chữa giỏi ,có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nên có tài bắt bệnh và sửa chữa các hư hỏng vô cùng chính xác và nhanh chóng .

Có nhiều các cơ sở sửa chữa nằm rải rác trên tất cả các Quận Thành Hà Nội ,nên chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà sau 15 phút ,sửa chữa dứt điểm mọi vấn đè mà chiếc quạt điều hòa của nhà bạn đang mắc phải ,hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ nhất thành phố Hà Nội .

Sửa chữa Quạt điều hòa thuộc tất cả các hãng

Không dừng lại tại một hãng quạt nào cố định mà chúng tôi có thể sửa chữa được nhiều các hãng quạt điều hòa khác nhau, kể cả các hãng xách tay từ nước ngoài.

Sửa quạt điều hòa Sunhouse. Daikio. Kangaroo. Boss. Panasonic. Saiko. Hanami, Sanaky, Yakyo, Nakami, Kusami, Yokushi, Nagakawa, Symphony, Senko, Asanzo, Fusibo, Goldsun, Daichi, Daichipro, Daniil, Funiki, Apechome, Aqua, Kungfu, Magic, Nikio, Osaka, Ozuno, Sumika, Dep,…. Cũng như rất nhiều hãng khác nhau chúng tôi còn chuyên sửa chữa các dòng quạt điều hòa, phun sương, hơi nước được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật, Thái….Chất Lượng Số 1.

Nhận sửa quạt điều hòa mắc phải các lỗi hư hỏng 

Những sự cố khi sử dụng quạt điện cần phải sửa chữa, thay thế rất nhiều. Tùy vào trường hợp nặng nhẹ, biểu hiện như thế nào để có cách khắc phục phù hợp.

Sau đây, Hồng Phúc sẽ cung cấp một vài sự cố thường xuyên gặp phải cần đến dịch vụ sửa quạt điều hòa để mọi người có thể tham khảo. Biết đâu trong số các vấn đề này lại có biểu hiện giống với chiếc quạt nhà bạn đang gặp phải.

+ Quạt điều hòa không bơm nước

+ Quạt điều hòa mất nguồn

+ Quạt điều hòa không mát, mát yếu

+ Quạt điều hòa không ấn được phím

+ Quạt điều hòa không bơm nước

+ Quạt điều hòa mất nguồ

+ Quạt điều hòa không mát, mát yếu

+ Quạt điều hòa không ấn được phím……và nhiều các bệnh khác 

Cam kết khắc phục tận gốc các lỗi hư hỏng của quạt điều hòa ,tránh các tình trạng tái phát .gây mất thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Hồng Phúc .

Chúng tôi mang sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu cam kết 100% sẽ làm khách hàng hài lòng cho dù khách hàng có khó tính hay ở xa đến đâu thì chúng tôi cũng phục vụ hết lòng.

+ Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa quạt điều hòa chúng tôi sẽ dễ dàng xử lý các sự cố của quạt điều hòa
+ Đội ngũ tay nghề cao, được đào tạo bài bản hiểu tâm lý khách hàng
+ Phục vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 – 20 phút dù khách hàng ở bất cứ đâu
+ Cam kết không dùng mọi thủ đoạn lừa gạt hòng móc túi khách hàng.
+ Thay thế linh kiện chính hãng – bảo hành lên đến 12 tháng
+ Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi sửa mà không phải mất tiền mua máy mới

Với phương châm làm việc luôn đặt ” lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Trong suốt thời gian dài vừa qua chúng tôi luôn tự trau dồi kiến thức nâng cao tay nghề để có thể phục vụ tất cả các khách hàng một cách tốt hơn nữa .

Nếu trong gia đình bạn có quạt điều hòa cần được sửa chữa hay cần tư vấn về sửa chữa quạt điều hòa tại nhà ,xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 09 67 689 286 Chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ khách hàng.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286