SELECT MENU

SỬA QUẠT ĐIỀU HÒA UY TÍN GIÁ RẺ TẠI LÊ TRỌNG TẤN – UY TÍN

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa chữa quạt điều hòa tại nhà tại phố Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – HN 

Quạt điều hòa nhà bạn bị hỏng ,bạn đang băn khoăn không biết cơ sở uy tín nào sửa quạt điều hòa ?thì hãy đến với điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi.Với nhiều năm trong nghề trung tâm chúng tôi tự tin nhận sửa chữa tất cả các loại quạt điều hòa của các hãng khác nhau các lỗi mà quạt điều hòa gặp phải từ nhẹ-nặng chúng tôi đều có thể sử lý tận gốc các lỗi cho quạt điều hòa nhà bạn.

Hotline:0967 689286 – 0965 881212

 

sua may hut am

Khi quạt điều hòa nhà bạn bị mắc phải các lỗi như:

1.Quạt không chạy – chạy yếu.
2.Quạt không bơm nước ngược tấm xốp.
3.Quạt bị rò nước ra sàn nhà.
4.Quạt không lên đèn, mất nguồn.
5.Quạt điều hòa bị rò điện – kêu to, gẫy cánh quạt, chết động cơ
6.Quạt điều hòa không khởi động được.
7.Quạt điều hòa chạy nhưng làm mát kém
8.Quạt điều hòa bị rò rỉ nước.
9.Quạt điều hòa không làm mát.

Cách tự sửa quạt điều hòa không vào điện chuyên nghiệp không cần thợ.

1. Để kiểm tra và sửa đầu tiên bạn cần làm đó là đưa quạt điều hòa nhà bạn đến một ổ nguồn cắm khác mà bạn đang sử dụng được bất kỳ 1 thiết bị điện nào rồi cắm điện cho quạt nếu quạt chạy là do ổ điện bị hư, quạt không chạy bạn nhổ ổ điện ra và kiểm tra xem đường dây nguồn có bị đứt không, có bị chuột cắn không?

Nếu bạn nghi ngờ chỗ nào đứt có thể tháo ra để thay thế một dây nguồn mới nhé ( việc này rất đơn giản nhé.)

2. Bạn đã kiểm tra cụ thể 2 nguyên nhân trên nhưng vẫn  không lên nguồn thì 99% nguyên nhân quạt điều hòa nhà bạn không lên nguồn là do bị hư bo mạch điều khiển.

Để bạn tự sửa được phần mạch quạt điều hòa bạn cần phải có dụng cụ như tô vít, kìm điện, và kéo…Bạn cần tháo lớp vỏ ra và sẽ nhìn thấy bo mạch điện ngay.

Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên sửa quạt điều hòa của các hãng

Sunhouse, Media, Honeywell, sửa quạt điều hòa boss, kangaroo, Daikio… tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, quý khách chỉ cần gọi đến các số liên hệ, chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến sửa quạt điều hòa tại nhà cho quý khách. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh rộng khắp các quận trên địa bàn nên sẽ khắc phục nhanh chóng các hư hỏng cho quý khách.

-Chế độ bảo hành sau khi sửa quạt phun sương, quạt điều hòa
Tất cả các sản phẩm quạt điều hòa, quạt phun sương sau khi sửa tại công ty chúng tôi điều được cung cấp phiếu bảo hành 6 tháng, trong quá trình còn bảo hành mọi sửa chữa điều được miễn phí nên các gia đình có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc sửa quạt phun sương chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa bếp hồng ngoại, sửa bếp từ, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng… Và các thiết bị gia dụng điện tử khác như sửa nồi cơm điện cao tần.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua SĐT 0967 689286 – 0965 881212

Bài viết liên quan

0918 18 8286