SELECT MENU

Sửa tủ lạnh tại Linh Đàm – sửa chữa tại nhà – Uy Tín

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay .Với tác dụng chính là bảo quản thức ăn tránh bị ôi thiu ,làm mát làm đá nước để sử dụng trong những ngày hè nắng nóng .Sau một thời gian dài sử dụng tủ lạnh của gia đình bạn gặp phải một số vấn đề hỏng hóc như

=> Tủ lạnh không vào điện – không làm mát được hoặc kém mát – tủ lạnh bị chảy nước ,tủ lạnh bị đóng tuyết ....thì lúc này bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ cho Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 – 024 665 6682 ,chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc tủ lạnh nhà bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà đang tăng cao ,nắm bắt lợi thế khu vực Linh Đàm là một khu tập trung nhiều dân cư sinh sống nên chúng tôi đã mở thêm một chi nhánh tại KĐT Linh Đàm .

ĐC/ CT4 KĐT Linh Đàm – Hoàng Mai – HN / SĐT 0918 188 286 – 024 665 6682 để có thể phục vụ người dân ở đây một cách tốt hơn .

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh thường dùng trong gia đình – tủ lạnh hai cánh – tủ làm mát – tủ trữ đông – tủ Inverter tiết kiệm điện thuộc các hãng nổi tiếng như => SamSung – LG – Toshiba – Electrolux – SanYo – Sharp – Daikio – Sunhouse …..mắc tất cả các lỗi như

=> Tủ lạnh bị mất nguồn

=> Tủ lạnh không vào điện

=> Tủ lạnh đèn không sáng

=> Tủ lạnh bị bám tuyết

=> Tủ lạnh bị rò gas

=> Tủ lạnh bị hỏng bloc

=> Tủ lạnh có mùi khó chịu

=> Tủ lạnh không làm được mát ,hoặc kém mát

=> Tủ lạnh không làm được đá …..

Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tủ lạnh chúng tôi sẽ khắc phục tủ lạnh của nhà bạn một cách nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian,linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng ,có bảo hành lâu dài ,giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường sửa chữa điện lạnh .

Sửa tủ tại Linh Đàm Uy Tín Nhất :  Vì có cơ sở sửa chữa tại đây nên quý khách có thể mang đến tại trung tâm của chúng tôi để sửa chữa ,hoặc nếu bạn quá bận mà không có thời gian hoặc chiếc tủ lạnh nhà bạn quá to và cồng kềnh bạn không thể nào di chuyển được thì bạn có thể nhấc điện thoại lên liên hệ qua SĐT của chúng tôi ,chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà giúp bạn mà không lấy thêm bất cứ một phụ phí nào khác.

Sửa tủ lạnh với giá rẻ nhất  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở sửa chữa tủ lạnh nên việc cạnh tranh nhau là một vấn đề không thể tránh khỏi nên sửa chữa tủ lạnh tại Linh Đàm chúng tôi luôn cam kết về giá cả luôn là rẻ nhất ,và  cạnh tranh về Uy Tín cũng như chất lượng phục vụ .

Sửa tủ lạnh tại Linh Đàm thợ sửa chữa giỏi nhất: Chúng tôi luôn cam kết thợ sửa chữa tại chúng tôi đều 100% thợ chính ,được đào tạo bài bản từ các trường nghề chuyên ngành Điện lạnh – Điện dân dụng và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sửa chữa nên có tài phán đoản và sửa chữa chính xác bệnh của tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ có bảo hành lâu dài  Tất các dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc chúng tôi đều có bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng,và trong thời gian bảo hành nếu như tủ lạnh nhà quý khách bị mắc lỗi tương tự sẽ được sửa chữa miễn phí nên quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài sửa chữa tủ lạnh tại Linh Đàm ra thì chúng tôi còn nhận sửa chữa trên tất cả các tuyến phố quanh Khu vực như :=> Đại Từ – Đại Kim – Kim Văn Kim Lũ – Kim Giang – Định Công – Lê Trọng Tấn – Bùi Xương Trạch – Văn Điển …..

Nếu quý khách có nhu cầu về sửa chữa xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 Hồng Phúc chúng tôi xin được phục vụ nhiệt tình.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286