SELECT MENU

Bưởi Diễn ngon

Sự thật về chất lượng bưởi Diễn hay bất cứ loại bưởi nào khác mà quý khách ít biết. Cho dù là bưởi Diễn hay bưởi Đoan Hùng, bưởi Da Xanh…. thì đều có loại 1, loại 2, loại 3…. Nếu quý khách chưa bao giờ được ăn một trái bưởi loại 1 chúng tôi dám chắc rằng khi ăn bưởi loại 2 quý khách cũng tưởng là loại 1. Lý do vì sao?

Vườn bưởi Diễn chính gốc

Để có thể phân biệt được sự khác nhau cần có vị giác tinh tế, phải là người sành ăn và ăn thật nhiều mới đúc rút được kinh nghiệm. Mặt khác tiêu chuẩn phân biệt các loại bưởi ngon không chỉ dựa vào mẫu mã, trọng lượng. Nó còn phụ thuộc vào thổ nhưỡng, quy trình chăm sóc, giống, sở thích của người ăn ..những cái này liệu quý khách có đủ kinh nghiệm hoặc thời gian tìm hiểu hết?

Vườn bưởi Diễn chính gốc

Xin thưa là hoàn toàn không, vì vậy cách tốt nhất được nhiều người lựa chọn là mua bưởi thông thường, bỏ ra số tiền bằng 1 nửa để ăn bưởi loại 2 với chất lượng bằng 80% bưởi Loại 1 thì hoàn toàn hợp lý.

Vườn bưởi Diễn chính gốc

Vườn bưởi Diễn chính gốc

Vườn bưởi Diễn chính gốc

Tại sao phải bỏ số tiền gấp đôi cho 1 sản phẩm mình không biết chắc chắn ? Trong khi vẫn có sản phẩm khác đáp ứng được nhu cầu của mình.

Câu trả lời chúng tôi xin dành cho quý khách, chúng tôi có đầy đủ các loại bưởi để phục vụ quý khách. Chúng tôi bán hàng bằng sự tử tế và chúng tôi muốn là người phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

0918 18 8286