SELECT MENU

Mua điều hòa cũ giá cao tại Hoàng Mai – Điện Lạnh Hồng Phúc

Gia đình bạn đang có chiếc điều hòa – tủ lạnh cũ không có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý ,hãy nhấc điện thoại lên vfa liên hệ với Điện lạnh Hồng Phúc của chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 để được thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường đồ cũ tại Hà Nội .

Là trung tâm mua bán đồ cũ Uy Tín nhất Hà Nội

Điện lạnh Hồng Phúc là cơ sở chuyên thu mua điều hòa – tủ lạnh – máy giặt cũ tại Quận Hoàng Mai .tại đây chúng tôi nhận thu mua những chiếc điều hòa cũ tại gia đình – cơ quan – nhà xưởng vẫn còn sử dụng được hoặc đã hỏng nhưng vẫn còn có thể khắc phục .

Thu mua điều hòa Daikin – Sanyo – LG – Panasonic – Electrolux- media – Inverter – điều hòa Nhật …..và nhiều các hãng điều hòa khác .

Khi khách hàng có điều hòa cũ bán có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm của chúng tôi ,hoặc có thể chụp ảnh gửi qua ZALO theo SĐT 0918 188 286 để việc trao đổi bà mua bán có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn .

Vậy khi nào chiếc điều hòa của nhà bạn cần gọi chúng tôi để thanh lý

+ Khi điều hòa nhà bạn sử dụng quá lâu ,quá cũ kĩ và muốn thay cái mới

+ Khi điều hòa của nhà bạn bị hỏng nhưng chi phí sửa chữa quá cao

+ Khi chiếc điều hòa nhà bạn sử dụng qua hao điện năng và muốn đổi sang chiếc điều hòa tiết kiệm điện

+ Khi bạn không có nhu cầu sử dụng điều hòa.

Khi bạn chọn trung tâm của chúng tôi bạn sẽ được thu mua với mức giá cao nhất ,mua tại nhà nhanh nhất ,không mặc cả ,không mất thời gian và công sức di chuyển ….

Trung tâm của chúng tôi nhận thu mua điều hòa và tủ lạnh cũ tại tất cả các Quận Thành trên khu vực thành phố Hà Nội

Tại Quận Hà Đông – Tại Thanh Xuân – Tại Đống Đa – tại Ba Đình – tại Nam Từ Liêm – Tại Bắc Từ Liêm – Tại Cầu Giấy – tại Tây Hồ – tại Long Biên – tại Huyện Thanh Trì ….

Bài viết liên quan

0918 18 8286