SELECT MENU

Mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Đông – Mua tại nhà – uy tín

Nếu trong gia đình bạn đang có tủ lạnh ,tủ đông ,tủ mát cần được thanh lý tại Quận hà Đông hãy liên hệ với Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi theo ĐC số 264 Mỗ Lao – Hà Đông – HN / SĐT 0918 188 286 – 0967 689 286 sẽ có thợ tới tại nhà kiểm tra và thu mua với mức giá tốt nhất trên khu vực .

Tại đây chúng tôi thu mua các loại tủ lạnh – tủ đông – tủ lạnh mini – tủ mát – tủ lạnh 2 cánh – tủ lạnh Inverter thuộc các hãng như=> Samsung – Daikin – Lg – Panasonic – Toshiba -hitachi – sharp – Hitachi .... còn sử dụng được hay không sử dụng được chúng tôi cũng nhận thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường đồ cũ .

  • + Khi chiếc tủ lạnh nhà bạn đã quá cũ và lỗi thời
  • + Khi chiếc tủ lạnh bạn đã hỏng và không thể sửa chữa được 
  • + Khi chiếc tủ lạnh nhà bạn hỏng hóc nhưng công sửa chữa lại qúa cao
  • + Khi bạn đã mua được tủ lạnh mới tốt hơn và tiết kiệm điện 
  • + Khi tủ lạnh nhà bạn không cần sử dụng đến và muốn bán đi cho đỡ trật nhà 

Thì lúc này bạn đừng quên mà liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn để thu mua một cách nhanh chóng tại nhà mà không mặc cả, kỳ kèo gì về giá cả nhiều ,mua bán nhanh chóng được việc cho bạn và cả cho chúng tôi.

Thu mua tủ lạnh cũ tại => Quận Hà Đông – Quận Đống Đa – Quận Hoàng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Quận thanh Xuân – Quận Cầu Giấy – Quận Tây Hồ – Quận Nam Từ Liêm – Quận Bắc Từ Liêm – Huyện Thanh Trì …

Ngoài thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi còn thu mua điều hòa – máy giặt cũ giá cao ,bán tủ lạnh ,điều hòa ,máy giặt cũ giá rẻ có bảo hành 6 tháng ,quý khách có nhu cầu xin liên hệ cho Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0918 188286 chúng tôi xin vui lòng được phục vụ .

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286