SELECT MENU

Nhận sửa nồi cơm điện tại Minh Khai-sửa nhanh-thợ giỏi-có tâm

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Điện Lạnh -Điện dân dụng trên khắp các thành phố hà Nội.Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ tại nhà như:Sửa nồi cơm điện,máy hút mùi,hút bụi ,điều hòa, máy giặ t tủ lạnh,bình nóng lạnh…vv

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi là một trong những số ít đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm điện tại nhà.Chúng tôi chuyên nhận sửa nồi cơm cao tần tại phố Minh Khai-Hai Bà trưng -HN .Địa chỉ ngõ 729B-Phường Minh Khai-Hai Bà Trưng -HN/SĐT 0967 689 286 

Với Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa nồi cơm điện tại nhà chúng tôi nhận sửa nồi cơm điện bị các lỗi như: Nồi cơm điện nấu cháy cơm,nồi cơm điện không chín cơm,báo lỗi,không vào điện ….Sửa chữa  uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh, phục vụ 24/24. Chúng tôi xin cam kết có thể khắc phục được tất cả những căn bệnh của nồi cơm điện một cách triệt để, nhanh chóng, giúp cho chúng được hoạt động bình thường như lúc đầu làm hài lòng quý khách.

Hotline 0965881212 – 0967689286

Hướng dẫn kiểm tra sửa nồi cơm điện cao tần chạy điện 110v,220v tại nhà

Bạn cần sửa nồi cơm điện  điện 100V, 220V cao tần, để sửa chữa được dòng này các bạn cần am hiểu rất nhiều về kỹ thuật sửa chữa điện tử và nguyên lý hoạt động của nó để có thể kiểm tra và sửa chữa được nên mình chỉ hướng dẫn các bạn sử lý một số lỗi cơ bản mà bạn có thể làm được.

<>Lỗi mất nguồn : Đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình dây nguồn cấp cho nồi cơm xem có bị đứt dây hay chuột cắn đứt không ? kiểm tra ổ cắm điện nguồn xem có nguồn không ? Nếu cả 2 đều tốt thì việc nồi cơm điện bị hỏng bo mạch sẽ rất là cao bạn cần liên hệ với chúng tôi <> Lỗi ERR : Hiện tượng nồi cơm báo lỗi ERR ở màn hình đây là hiện tượng nồi đang báo cho chúng ta biết quạt nhà bạn đang không quay bạn cần kiểm tra xem quạt có bị kẹt không, thay thế quạt mới.

<>Lỗi cắm nhầm điện 220V : Hiện nay có rất nhiều khách hàng dùng nồi cơm điện sách tay từ Mỹ, Nhật về sử dụng nhưng dòng nồi này chạy điện 110V và bạn đã cắm nhầm điện 220V lúc này các bạn cần tháo nồi ra kiểm tra thay thế con bảo vệ điện áp và nối lại cầu chì.

Nếu các bạn kiểm tra mà làm theo hướng dẫn mà vẫn không được thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua SĐT 0965881212,để chúng tôi có thể khắc phục một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện cao tần tại Hà Nội

Chúng tôi sửa các sự cố sau :

 • Sửa nồi cơm điện cắm nhầm điện
 • Sửa nồi cơm điện lỗi E,F
 • Sửa nồi cơm điện nấu không chín cơm
 • Sửa nồi cơm điện nấu cơm bị cháy, bị khê
 • Sửa nồi cơm điện không vào điện
 • Sửa nồi cơm điện bị chập chờn lúc được lúc không
 • Sửa nồi cơm điện không nấu được
 • Sửa nồi cơm điện bị lỗi mạch
 • Sửa nồi cơm điện đèn báo nhấp nháy

Nhận sửa tất cả các nồi cơm điện cao tần như

 • Sửa nồi cơm điện Panasonic
 • Sửa nồi cơm điện Toshiba
 • Sửa nồi cơm điện Hitachi
 • Sửa nồi cơm điện Sanyo
 • Sửa nồi cơm điện Sharp
 • Sửa nồi cơm điện một số hãng khác…

Một số mẹo sử dụng nồi cơm được bền và lâu nhất 

1.Vệ sinh sạch sẽ nồi thường xuyên
2.Không sử dụng mớ cọ sắt, rẻ cứng để làm sạch lòng nồi. Nếu cơm bám dính quá nhiều trong nồi, bạn có thể ngâm nồi trong nước 30 phút. 3.Và loại bỏ vết bẩn khi chúng đã mềm.
4.Chuẩn bị hệ thống điện ổn định trước khi cắm cơm.
5.Thường xuyên vệ sinh nồi cơm điện sạch sẽ

6.Không chuyển cơm từ chế độ nấu sang giữ ấm khi cơm vừa nhảy nấc.
7.Đặt nồi nơi khô thoáng, sạch sẽ.
8.Tích cực diệt chuột, loại bỏ nguyên nhân cắn đứt dây nguồn.
Chỉ cần, một chút khéo tay và một chút chú ý. Là bạn đã giúp cho chiếc nồi cơm điện của mình trở thành món đồ gia dụng. Dễ dùng nhất phục vụ cho sinh hoạt thường ngày của mình một cách đều đặn.

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây sẽ góp phần nào cho bạn về cách sử dụng và bảo quản nồi cơm điện. Nếu có điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT:024 566 66682 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan

0918 18 8286