SELECT MENU

Sửa chữa máy hút mùi tại Linh Đàm – Hoàng Mai – Giá rẻ

Hiện nay những thiết kế của ngôi nhà phần lớn là phần bếp được gắn liền với phòng khách bởi vậy mỗi khi nấu nướng mùi thức ăn và dầu mỡ bay ra khắp căn phòng khiến cho cả căn nhà ngập trong mùi thức ăn dầu mỡ rất khó chịu.

Giải pháp là trong mỗi căn bếp của gia đình bạn nên lắp một chiếc máy hút mùi ,mỗi khi chúng ta nấu nướng nên bật máy hút khoảng 15 phút để khử bớt mùi của thức ăn  giúp cho không khí trong nhà  trong lành hơn.

Sau một thời gian sử dụng máy hút mùi nhà bạn bị hỏng thì lúc này bạn hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ, được bảo hành dài hạn.

Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo dưỡng máy hút mùi tại nhà khu vực Linh Đàm Quận Hoàng Mai – HN .

Với đội ngũ thợ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa máy hút mùi chúng tôi cam kết khắc phục hết tất cả các lỗi của máy đem lại sự hài lòng nhất đối với các quý khách hàng.

Liên Hệ 0967 689 286 – 024 665 66682 

Dịch vụ sửa máy hút mùi tại Linh Đàm các hãng

Sửa máy hút mùi Fagor
Sửa máy hút mùi Teka
Sửa máy hút mùi Rinnai
Sửa máy hút mùi Faber
Sửa máy hút mùi Napoliz
Sửa máy hút mùi Binova
Sửa máy hút mùi Canzy
Sửa máy hút mùi Benza
Sửa máy hút mùi Giovani
Sửa máy hút mùi Malloca
Sửa máy hút mùi Coter
Sửa máy hút mùi Napoli
Sửa máy hút mùi Faster
Sửa máy hút mùi Sevilla
Sửa máy hút mùi Texgio
Sửa máy hút mùi Goldsun
Sửa máy hút mùi Sena
Sửa máy hút mùi Cata
Sửa máy hút mùi Fapro
Sửa máy hút mùi Matercook
Sửa máy hút mùi JIko
Sửa máy hút mùi Electrolux
Sửa máy hút mùi Pelia
Sửa máy hút mùi Nasyo

Sửa máy hút mùi tại khu đô thị Linh Đàm

  • Sửa chữa máy hút mùi không hoạt động.
  • Sửa chữa máy hút mùi không có nguồn điện vào.
  • Sửa chữa máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.
  • Sửa chữa máy hút mùi chạy yếu, hút không hết mùi,hút không hiệu quả.
  • Sửa chữa máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.
  • Sửa chữa máy hút mùi không điều khiển được tốc độ quạt hút.
  • Sửa chữa máy hút mùi đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.
  • Sửa chữa máy hút mùi hỏng bảng điều khiển….

Với tất cả các lỗi trên của máy hút mùi chúng tôi đều có khắc phục tận gốc,vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho Hồng Phúc chúng tôi để sửa máy hút mùi cho nhà mình và được hưởng những ưu đãi mà Hồng Phúc muốn gửi tới tất cả các quý khách.

Nhận vệ sinh và bảo dưỡng cho máy hút mùi tại Linh Đàm sạch sẽ giá rẻ

Bên cạnh sửa chữa máy hút mùi là một lợi thế Hồng Phúc chúng tôi còn nhận vệ sinh và bảo dưỡng máy hút mùi chỉ 400k/máy.

1.Vệ sinh máy hút mùi

Việc vệ sinh máy hút mùi là khá khó khăn vì máy hút mùi làm việc trong môi trường dầu mỡ,hút nhiều khói bẩn nên trong quá trình vệ sinh thường rất bẩn và mất nhiều thời gian.Thường thì có rất ít các cơ sở nhận vệ sinh máy hút mùi,nhưng với Hồng Phúc chúng tôi càng khó khăn thì chúng tôi lại càng muốn khắc phục.

2.Vệ sinh bộ lọc khí

Bộ lọc khí là một phần của máy hút mùi giúp loại bỏ bụi và khói từ không khí trước khi đẩy chúng ra khỏi ngôi nhà của bạn. Có hai bộ lọc: bộ lọc kim loại và bộ lọc than. Cả hai bộ lọc này đều có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoặc thay thế.

– Nếu máy có bộ lọc bằng kim loại, chúng tôi sẽ  tháo ra, thả nó vào chậu có nước nóng được đun sôi và chứa dung dịch tẩy dầu mỡ sao cho ngập bộ lọc.

Khi tất cả dầu mỡ được hòa tan, dùng lực lắc mạnh để các bụi bẩn dầu mỡ bám vào sẽ được tung ra . Để vệ sinh tốt nhất, sau khi được ngâm và rửa bằng nước nóng sẽ lấy máy xịt để xịt rửa tấm lọc lại một lần nữa.  Trước khi lắp lại vào máy hút mùi, phải sấy khô đảm bảo bộ lọc kim loại  đã khô hoàn toàn.

– Đối với bộ lọc bằng than, quá trình tháo rời cũng như vậy. Sự khác biệt duy nhất là  không thể rửa sạch một trong những bộ phận của bộ lọc này. nên thay thế bộ lọc than hàng năm hoặc bất cứ khi nào nó bắt đầu mất tác dụng.

3.Vệ sinh ống thông hơi

Nên thường xuyên kiểm tra ống thông hơi dẫn từ đáy máy hút mùi ra bên ngoài. Đôi khi, dầu mỡ có thể tích tụ trong ống thông hơi này, làm suy giảm chức năng và có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Nếu dầu mỡ tích tụ trong ống thông hơi, hãy liên hệ vớichúng tôi để làm sạch nó đúng cách.

3. Vệ sinh quạt hoặc thay thế động cơ

Động cơ quạt nhìn chung khá bền và không cần bảo dưỡng, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra nó. Đôi khi, động cơ hoặc bản thân các ổ trục có thể tiếp xúc với độ ẩm và dầu mỡ quá nhiều nên sẽ không hoạt động bình thường.

Một dấu hiệu rõ ràng là nếu máy hút mùi của bạn có biểu hiện kêu to,phát ra âm thanh lạ thì có thể bánh xe quạt gió bị bám bụi và dầu mỡ vậy nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi đến để bảo trì lại máy hút mùi cho nhà bạn nhé.

Bài viết liên quan

0918 18 8286