SELECT MENU

Sửa điều hòa tại La Khê – Hà Đông – thợ Giỏi – 12 năm kinh nghiệm

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa điều hòa tại la Khê quận Hà Đông – Hà Nội.

Tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa lâu năm , có nhiều kinh nghiệm nên có thể khắc phục hiệu quả 100% các lỗi của điều hòa đảm bảo dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ số 1 tại Hà Nội.

Quý khách có điều hòa bị hỏng cần tìm thợ sửa chữa tại nhà xin liên hệ dịch vụ sửa điều hòa tại La Khê Hà Đông của chúng tôi qua Hotline 0967 689 286 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 15 – 20 phút gọi.

.

Chuyên sửa điều hòa tại La Khê mắc các lỗi sau

– Điều hòa hết gas, rò rỉ ống rắc co
– Điều hòa không hoạt động
– Điều hòa thiếu gas
– Nhận nạp gas, bổ sung gas tại nhà.
– Điều hòa bị chảy nước
– Điều hòa hoạt động kêu to
– Điều hòa quá lạnh không ngắt nhiệt
– Điều hòa không lạnh, kém lạnh
– Quạt dàn nóng, lạnh không chạy
– Hỏng điều khiển điều hòa, máy không nhận khiển
– Máy chạy 1 lúc nháy đèn báo lỗi, tự bật hoặc tự tắt không chạy
– Block điều hòa không chạy hoặc chạy và dừng liên tục…
– Máy nén không chạy, cục trong chạy bình thường, cục ngoài không chạy

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sửa chữa khắc phục sự cố cho điều hòa Inverter, điều hòa Aikibi và điều hòa của tất cả các hãng: LG, Electrolux, Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Media, Daikin, Mitsubishi, Haier, Mitsustar, Carrier, Funiki, Fujitsu, Gree, Hitachi, Nagakawa, National, Coex, General….

sua-dieu-hoa-tai-la-khe

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại la Khê của chúng tôi

1.Sửa chữa tại nhà nhanh chóng ,bắt đúng bệnh sửa chữa đúng lỗi 

Khi quý khách yêu cầu dịch vụ tại Hồng Phúc chỉ sau 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà kiểm tra và sửa chữa cho chiếc điều hòa nhà bạn và sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc để mang ra các trung tâm sửa chữa .Sửa chữa đúng bệnh ,đúng lỗi ,không dở thủ đoạn lừa đôi khách hàng dù chỉ là 100k .

2.Giá rẻ – uy tín – chất lượng 

Giá thành khi sửa chữa luôn được nhân viên kỹ thuật báo giá trước cho khách hàng ,bảng giá theo đúng yêu cầu của trung tâm ,khi khách hàng thuận tình đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa ,cam kết sửa chữa hết bệnh của điều hòa của quý khách đang mắc phải ,và chỉ lấy chi phí sửa chữa khi khách hàng hài lòng với dịch vụ

3.Thợ giỏi có kinh nghiệm 

Thợ sửa chữa tại trung tâm của Hồng Phúc đều được đào tạo bài bản từ các trường Trung cấp ,cao đẳng chuyên ngành điện lạnh điện gia dụng .Tất cả đều có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên nên có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác ,sửa chữa nhanh chóng ,không làm mất nhiều thời gian của quý khách .

4 .Linh kiện thay thế chính hãng 

100% Linh kiện thay thế tại Hồng Phúc đều đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng ,còn nguyên tem mác ,nói không với hàng kém chất lượng

5.Bảo hành lâu dài .

Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Hồng Phúc đều được bảo hành từ 06 – 12 tháng ,trong thời gian bảo hành nếu điều hòa nhà quý khách mắc lỗi tương tự sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí .

Bài viết liên quan

0918 18 8286