SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Phú La – Hà Đông – thợ giỏi 13 năm kinh nghiệm

Sửa điều hòa tại Phú La Hà Đông – Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ về 

1.Dịch vụ sửa chữa tất cả các lỗi hỏng hóc trên điều hòa tại Phú La

2.Vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa

3.Thi công tháo dỡ ,lắp đặt ,di rời vị trí điều hòa

4.Kiểm tra ,bơm gas cho điều hòa

5.Cung cấp linh kiện chính hãng cho điều hòa

6.Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Đông

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0918 188 286 – 0967 689 286 để được chúng tôi phục vụ tại nhà nhiệt tình và chu đáo .

Dịch vụ sửa điều hòa tại Phú La Uy Tín

Sửa điều hòa ở Phú La – Hà Đông với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nên bất cứ một lỗi hỏng hóc nào của điều hòa dù là nhẹ => nặng thì chúng tôi cũng đều sửa chữa nhanh chóng và triệt để ,mang cho chiếc điều hòa nhà quý khách sau khi sửa chữa sẽ chạy được tốt như lúc mới mua .

Hiện nay trên địa bàn Phú La có rất nhiều các cơ sở sửa chữa điều hòa ,nên rất khó có thể nhận biết được cơ sở sửa chữa nào sửa chữa Điều hòa tại nhà Uy Tín – Giá cả phải chăng ,thì tại Điện lạnh Hồng Phúc của chúng tôi đều hội tụ tất cả những gì mà quý khách đang cần => Thợ sửa chữa có chuyên môn ,trang thiết bị sửa chữa hiện đại ,linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng  – có bảo hành lâu dài …nên khi quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt .

Nhận sửa các lỗi của điều hòa tại Phú La

+ Điều hòa có hiện tượng không mát ,hoặc kém mát
+ Điều hòa có hiện tượng có mùi hôi
+ Điều hòa bị rò rỉ nước, điều hòa bị chảy nước tại dàn lạnh
+ Cục nóng ở điều hòa chạy nhưng quạt gió không chạy
+ Điều hòa có hiện tượng không nhận điều khiển
+ Điều hòa có hiện tượng bị đóng tuyết
+ Điều hòa có hiện tượng chết block…và rất nhiều những hỏng hóc khác.

Sửa điều hòa tại Biên Giang – Đồng Mai – Dương Nội – Yên Nghĩa – Hà Cầu – La Khê – Mộ Lao – Nguyễn Trãi – Phú lãm – Phú Lương – Kiến Hưng – Phúc La – Quang Trung – Vạn Phúc – Văn Quán – Yết Kiêu …và các khu vực lân cận khác .

Cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại Phú La

Trung tâm Hồng Phúc hiểu được tâm lý và luôn đem lại lợi ích nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa thị xã Tây Sơn.

Giá dịch vụ của TT Hồng Phúc có quy định rất rõ ràng, nhân viên không được tự ý báo giá, khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.

Linh kiện thay thế chính hãng, có chất lượng tốt, đảm bảo nhập từ nhà sản xuất.

Có chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa, vệ sinh dài hạn.

Khách hàng thân thiết với Hồng Phúc sẽ được hưởng những chương trình giảm giá ưu đãi của trung tâm.

Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Vơi tiêu trí làm việc “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “ Trong suốt những năm vừa qua chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề tìm tòi những phương thức sửa chữa nhanh nhất ,hiệu quả nhất ,nâng cấp các trang thiết bị sửa chữa hiện đại để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất .

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Sửa điều hòa ở Phú La cho chúng tôi qua SĐT 0918 188 286 – 0967 689 286 sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tổng đài 24/7 sẽ giải đáp tất cả những vấn đề thắc mắc của quý vị .

Bài viết liên quan

0918 18 8286