SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Thanh Trì -bắt đúng bệnh -sửa đúng lỗi.

Để đáp ứng nhu cầu sửa điều hòa tại nhà khu vực Quận Thanh Trì Điện Lạnh Hồng Phúc đã mở rộng thêm 3 cơ sở tại Quận Thanh Trì để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tận nhà của các quý khách hàng giúp cho mọi người có thể tiếp nhận dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc một cách dễ dàng hơn.Cụ thể các cơ sở có địa chỉ như sau.

Cơ sở tại 237 Thị trấn Văn Điển-Thanh Trì -HN -SĐT 024 665 66682

Cơ sở tại ngã 3 Ngọc Hồi -Thanh Trì-HN -SĐT 0967 689 286 

cơ sở tại ngõ 126 Tân Triều -Thanh Trì -HN -SĐT 0918 188 286.

Ngoài ra Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa trên khắp khu vực Quận Thanh Trì Như: Xã Đại Áng,Xã Đông Mỹ,Xã Duyên Hà,Xã Liên Ninh,Tat Thanh Oai,Tam Hiệp,Tứ Hiệp,Vạn Phúc,Vĩnh Quỳnh,Yên Mỹ.

sua dieu hoa

Nếu các bạn hiện đang sinh sống và cư trú tại khu vực quận Thanh Trì và đang muốn gọi thợ sửa điều hòa tại nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi chúng tôi sẽ có thợ kỹ thuật gần nhất để thuận tiện hơn.

Khi quý khách liên hệ đến chúng tôi và yêu cầu dịch vụ Sửa điều hòa tại Thanh Trì chúng tôi phục vụ tại nhà và cơ quan, nhà hàng, khách sạn,… LH: 24/24. Chúng tôi cam kết: sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất, Nhanh NHất – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Bảo Hành 12 Tháng.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa tại Quận Thanh Trì uy tín và giá rẻ nhất.

Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn vị đi đâu trong dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Thanh Trì cũng như khu vực Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi hằng năm phục vụ đến hàng nghìn khách hàng, trong đó có rất nhiều người đá tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi là kế tiếp, đặc biệt hơn nữa là đã giới thiệu chúng tôi  đến bạn bè và người thân trong gia định.

Chúng tôi rất vui được sự tin tưởng của quý khách, chính vì vậy khi mọi người tin tưởng và đến với chúng tôi lần 2 hoặc có sự giới thiệu thì sẽ được giảm chỉ phí dịch vụ lên đến 20%.

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ quý khách 24/24 bằng đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại hà đông. Hồng Phúc cam đoan sẽ phục vụ quý khách tận tâm , chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở quận Thanh Trì, thì còn cung cấp bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa tại nhà, nạp gas điều hòa tại nhà giá rẻ. Dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ vậy mà còn dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình và các khu vực khác tại TP Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa bị mắc các lỗi 

+ Điều hòa không vào điện

+ Điều hòa bị mất nguồn

+ Điều hòa có vào điện nhưng không chạy

+ Điều hòa không mát hoặc kém mát

+ Điều hòa không nhận tín hiệu

+ Điều hòa bị chảy nước

+ Điều hòa khi chạy gây tiếng ồn lớn

+ Điều hòa bị hỏng quạt ….

+ Nhận nạp gas và bảo dưỡng điều hòa giá rẻ.

Nhận sửa điều hòa thuộc các hãng.

+ Điều hòa Media
+ Điều hòa Panasonic
+ Điều hòa Daikin
+ Điều hòa Toshiba
+ Điều hòa Electrolux
+ Điều hòa Samsung
+ Điều hòa LG …

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Quận Thanh Trì giá rẻ và chuyên nghiệp.

Cho đến hiện nay dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Thanh Trì đang cạnh tranh rất mạnh về giá cả cũng như sự uy tín và chất lượng của dịch vụ. bên cạnh đó cũng là dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà cũng được rất nhiều đơn vị canh tranh nhau.

Để được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hơn các đơn vị khác về dịch vụ bảo dưỡng và nạp gas điều hòa thì chúng tôi. Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ phải tự tin đưa ra những dịch vụ có độ chất lượng cao nhất, giá cả phải hợp lý..!

 

Dịch Vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Thanh Trì

1.Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa luôn luôn phải đám ứng được mọi nhu cầu tất yếu của dịch vụ, chất lượng phải luôn luôn đảm bảo.
-Quy trình các bước về bảo dưỡng điều hòa phải đúng quy trình các bước của Công Ty ĐL Hồng Phúc đưa ra, khi tiến hành phải thật tỉ mỉ và chi tiết. Luôn đảm bảo khi bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa xong phải sạch sẽ và ngăn lắp.
-Giá cả cạnh tranh, giữ nguyên mắc giá của năm trước. Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình. Cái chính nhất là người thật – Việc thất, làm việc phải đúng với lương tâm.

-Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì: Giá = 150.000/1 bộ. – máy 9000BTU – 12000 BTU.
-Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại quậnThanh Trì Giá = 180.000đ/1 bộ. – máy 18000 – 24000 BTU.
-Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì: Giá = 200.000đ/1 bộ – điều hòa Âm Trần – Điều Hòa Cây, treo tường – Điều hòa Trung Tâm – Điều Hòa Multi,… Và những dòng máy khác.
2: Nạp Gas Điều Hòa Tại Thanh Trì 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas để phục vụ cho máy điều hòa, nhưng chỉ có 3 loại gas hiện nay được rất nhiều các hãng điều hòa sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy chúng tôi dưa ra bảng báo giá về nạp gas điều hòa tại quậnThanh Trì và chi tiết về các loại gas.

-Nạp gas điều hòa. gas R22: giá = 7.000đ/1 PSI. ( PSI là đơn vị tính ).
-Nạp gas điều hòa. gas R32: giá = 9.000đ/1 PSI.
-Nạp gas điều hòa. gas R410: giá = 9.000đ/1 PSI.
-Trên đây là 3 loại gas điều hòa được các hàng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra vẫn còn một vài loại gas khác nhưng nếu điều hòa nhà bạn là điều hòa cục bộ thông thường thì sẽ sử dụng 1 trong 3 loại ga này.

Quy trình sửa chữa điều hòa của Hồng Phúc

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kiểm tra điều hòa tại nhà của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của điều hòa

Bước 3: Sau khi đã xác nhận được lỗi, kỹ thuật viên sẽ thông báo sự cố hư hỏng cho khách hàng và phương án, chi phí sửa chữa của điều hòa.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa chiếc nồi chiên không dầu đó. Trường hợp phải mang về xưởng để sửa chữa, chúng tôi sẽ ghi phiếu giao nhận. Nếu khách hàng không đồng ý cũng không cần phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí dịch vụ nào.

 Bước 5: Sau khi sửa chữa xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng nồi chiên không dầu đã hoạt động ổn định.

 Bước 6: Tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu. Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Điện Lạnh Hồng Phúc Tại Chi Nhánh Quận Thanh Trì  Rất Vui Được Phục Vụ Quý Khách.!

Mọi chi tiết xin liên hệ Điện Lạnh Hồng Phúc ngõ 168 Kim Giang -Hoàng Mai -HN Đ/T 0967 689 286 – 024 665 66682 

Bài viết liên quan

0918 18 8286