SELECT MENU

Sửa Máy Chà Sàn Tại Quận Cầu Giấy – Dịch Vụ Tại Nhà Uy Tín

Dịch vụ sửa máy chà sàn tại quận Cầu Giấy của Hồng Phúc là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh công nghiệp như: sửa máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy hút nước…..Máy chà sàn đơn, máy chà sàn tạ, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn liên hợp ngồi lái ,các dòng máy được nhập khẩu chính hãng , dịch vụ sửa chữa nhanh gọn Uy Tín số 1 Tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu sửa máy chà sàn tại trung tâm sửa chữa của chúng tôi xin liên hệ địa chỉ ngõ 318 đường Quan Hoa Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

sua-may-cha-san-tai-cau-giay

Dịch vụ sửa máy chà sàn tại quận Cầu Giấy Uy Tín

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh đánh bóng bề mặt sàn gạch, sàn đá bao gồm các dòng máy chà sàn sử dụng dòng điện trực tiếp hoặc chạy bằng ác quy như: máy chà sàn đơn, máy chà sàn tạ, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn liên hợp ngồi lái . Sau một thời gian sử dụng dù không mong muốn nhưng vẫn sẽ mắc phải một số lỗi như:

  1. Lỗi tắc nước không chảy xuống để chà sàn
  2. Lỗi không hút nước lên được thùng chứa nước thải
  3. Máy chạy nhanh hết điện (đối với máy chà sàn dùng bình)
  4. Máy bị dừng đột ngột
  5. Hiệu quả làm việc thấp
  6. Máy chà sàn không hoạt động
  7. Máy chà sàn kêu to
  8. Máy chà sàn, Máy chạy yếu
  9. Máy chà sàn hỏng lắm tay, gật gù lên xuống nhanh chóng
  10. Máy chà sàn báo lỗi…..

sua-may-cha-san-tai-cau-giay

Quy trình sửa máy chà sàn tại quận Cầu Giấy Uy Tín

Khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ sửa chữa tận nơi chúng tôi sẽ phục vụ nhanh các bạn với quy trình đơn giản, nhanh gọn đảm bảo chất lượng và tính minh bạch.

– Thợ kỹ thuật đến địa chỉ đúng lịch hẹn với quý khách hàng
– Kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy và thông báo lại với gia chủ.
– Lên phương án xử lý cung như thông báo bảng giá dịch vụ sửa chữa trọn gói
– Xử lý tại nhà hoặc mang máy về xưởng với một số lỗi khó và hẹn ngày trả thiết bị
– Lắp đặt máy và cho máy hoạt động kiểm tra
– Cung cấp hóa đơn cũng như phiếu bảo hành và thanh toán.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhanh tận nhà khắp các khu vực thuộc quận Cầu Giấy như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa …

Việc gọi thợ sửa máy chà sàn tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa  uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy chà sàn tại quận Cầu Giấy của Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa.

Bài viết liên quan

0918 18 8286