SELECT MENU

Sửa máy giặt tại phường Văn Chương – sửa chữa tại nhà – Uy Tín

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Chương Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Trung tâm sửa máy giặt tại số 287 Phường Văn Chương của Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang mắc mọi vấn đề về hư hỏng như .

Máy không giặt ,không cấp nước ,không vắt ,quần áo vắt xong vẫn còn nước ,máy khi giặt kêu to ,quần áo giặt xong không sạch ….Nhận cung cấp dịch vụ tại nhà phục vụ 24/7 và tất cả các ngày nghỉ lễ tết  – Cam kết sửa chữa dứt điểm mọi các vấn đề hư hỏng một cách nhanh chóng ,chính xác ,linh kiện phụ tùng khi được thay thế đảm bảo chính hãng có bảo hành lâu dài .

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Hồng Phúc xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ Hotline của trung tâm 0967 689 286 – 024 665 66682 để được tư vấn sửa chữa nhiệt tình tại nhà mà không mất thời gian ,công sức mang ra trung tâm .

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Chương Uy Tín

Ngoài nhận cung cấp dịch vụ sửa sửa máy giặt tại Văn Chương ,trung tâm của chúng tôi còn nhận sửa chữa tất các khu vực lân cận như ; Cát Linh ,Ngã Tư Sở ,Hàng Bột ,Khâm Thiên ,Khương Thượng ,Kim Liên ,Láng Hạ ,Láng Thượng ,Nam Đồng ,Ngã Tư Sở ,Ô Chợ Dừa ,Phương Liên ,Phương Mai ,Quang Trung ,Quốc Tử Giám ,Thịnh Quang ,Thổ Quan ,Trung Liệt ,Trung Tự ,Văn Miếu ….Vf khắp các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội .

Với nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành sửa chữa máy giặt ,trung tâm Hồng Phúc của chúng tôi là nơi tập trung nhiều các thợ sửa chữa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể bắt bệnh và sửa chữa một cách chính xác và nhanh chóng ,hứa hẹn mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chuyên nghiệp nhất thành phố Hà Nội .

Trung tâm nhận sửa chữa máy giặt bị mắc các vấn đề sau 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm của chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy giặt ,máy giặt cửa trên ,máy giặt cửa ngang thuộc tất cả các hãng Electrolux – Panasonic – LG – Sanyo – Media …và nhiều các hãng khác,bị mắc các lỗi hư hỏng từ nặng => nhẹ .

  1. Sửa máy giặt không hoạt động.
  2. Sửa máy giặt mất nguồn.
  3. Sửa máy giặt không giặt.
  4. Sửa máy giặt không vắt.
  5. Sửa máy giặt bị kêu to.
  6. Sửa máy giặt báo lỗi bo mạch.
  7. Sửa máy giăt không xả nước.
  8. Sửa máy giặt nước không vào.
  9. Sửa máy giặt không quay.
  10. Sửa máy giặt không mở được cửa …

Quý khách nếu có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà khu vực Phường Văn Chương  xin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chỉ sau 15 phút sẽ có thợ của chúng tôi sẽ có mặt tận nhà quý khách để phục vụ sửa chữa 24/24 không ngại xa .ngại khó ,trung tâm của chúng tôi cũng phục vụ hết mình.
Thợ sửa máy giặt tại Văn Chương chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên, inverter sửa chữa nhanh hiệu quả tại nhà, báo chuẩn giá, đúng tình trạng máy hỏng, báo giá trước khi sửa, chúng tôi cam kết chỉ thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.

Bài viết liên quan

0918 18 8286