SELECT MENU

Sửa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng – sửa tại nhà – nhanh chóng.

 SỬA MÁY GIẶT CỬA NGANG – MÁY GIẶT CỬA ĐỨNG TẠI HAI BÀ TRƯNG 

ĐỊA CHỈ SỐ NHÀ 319 PHƯỜNG MINH KHAI-HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI.

SỬA TẠI NHÀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỢ SỬA  TẬN TÂM -CHUYÊN NGHIỆP

SĐT / 024 665 66682 – 0967 689 286.

 

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng.

Với 12 cơ sở chuyên nhận cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Hồng Phúc được trải khắp các Quận nội thành Hà Nội nên rất tiện cho quá trình di chuyển và khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ của Hồng Phúc Hơn.Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày t7 và chủ nhật.Luôn tiếp nhận công việc dù xa đến đâu Chỉ cần một cuộc gọi của khách hàng sau 15-20 phút là chúng tôi đã có mặt tại nơi cần đến để kiểm tra sửa chữa cho máy giặt nhà bạn.Đặc biệt Hồng Phúc chúng tôi còn nhận sửa chữa cả vào buổi tối cho những khách hàng không bận công việc không có thời gian ỏ nhà vào ban ngày mà không mất thêm bất kỳ một đồng tiền phí nào khác.Điện Lạnh Hồng Phúc hứa hẹn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy giặt UY TÍN NHẤT-GIÁ RẺ NHẤT-CÓ BẢO HÀNH LÂU NHẤT.

Dịch vụ sửa máy giặt cửa đứng tại quận Hai Bà Trưng.

Bạn đang có máy giặt cửa đứng đang cần sửa chữa hãy liên hệ ngay cho Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi để chữa chữa tận nhà uy tín.Phục vụ 24/7 không ngại xa không ngại khó,Hồng Phúc chúng tôi thường nhận sửa máy giặt bị mắc các lỗi như:

Sửa chữa máy giặt không cấp nước
Sửa máy Giặt không hết chương trình
Sửa máy Giặt đang giặt báo lỗi
Sửa máy Giặt bị chạy máy phát ra âm thanh to, rung, lắc trong quá trình giặt
Sửa máy Giặt vắt rung mạnh, kêu to, giặt không sạch, giặt một chiều, vắt không khô
Sửa máy Giặt không xả nước
Sửa máy Giặt giặt được không vắt được
Sửa máy Giặt phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục
Sửa máy Giặt không xả nước, máy kêu bi lồng

Dịch vụ sửa máy giặt cửa đứng tại Quận Hai Bà Trưng.

Nhận Sửa các bệnh mà máy giặt cửa đứng hay gặp phải: Sửa máy không giặt, không vào nước, tràn nước, không xả nước, máy kêu to, không vắt, liệt phím, cấp nước liên tục… Nhận sơn cạp vỏ máy…
Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các bệnh một cách nhanh nhất. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình sửa chữa. Chế độ bảo hành sau sửa dài hạn có thể lên đến 12 tháng.

Điện lạnh Hồng Phúc là cơ sở sửa chữa bảo dưỡng khu vực Hai Bà Trưng – Sửa Chữa Uy Tín; Cam kết thợ giỏi sửa nhanh, giá rẻ, thay thế linh kiện chính hãng, có mặt sau 15 Phút khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Quy trình sửa máy giặt của Điện lạnh Hồng Phúc.

Đối với Quy trình sửa máy giặt tại nhà quận Hai bà Trưng của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc thì quy trình sửa chữa luôn phải tuân theo một lộ trình nhất định để đảm bảo tính hiệu quả cao của khách hàng và đưa yêu cầu cho thợ sửa máy giặt của địa chỉ trung tâm gần nhất

Bước 1 :Tiếp nhận thông tin và lấy thông tin từ khách hàng về tình trạng của máy giặt trong thời điểm hiện tại

Bước 2:Sau 15 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng những trang thiết bị tốt nhất và tìm kiếm nguyên nhân cùng bệnh tình của máy giặt.
Bước 3: Báo lỗi và báo giá cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết vấn đề Báo cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng và những phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra thì thợ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 5; Sau khi sửa chữa song Vận hành lại máy giặt và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong và bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Tư vấn cho khách hàng những kiến thức để sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành dài hạn.

Bước 7 :Nghiệm thu và thanh toán chi phí.

Với quy trình 7 bước sửa máy giặt chuyên nghiệp Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Điện tử điện lạnh Hồng Phúc luôn lấy” lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”  chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất có thể , và không ngừng nâng cao hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của Qúy Khách Hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0967 689 286 để được tư vấn .

Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan

0918 18 8286