SELECT MENU

Sửa máy hút mùi tại Kim Văn Kim Lũ – sửa tại nhà – giá rẻ

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút mùi tại Kim Văn Kim Lũ và các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại đây trung tâm sửa chữa của chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế động cơ cho máy hút mùi, máy khử mùi nhà bếp…dịch vụ sửa chữa tại nhà luôn đảm bảo Uy Tín – Giá Rẻ – Chất Lượng .

Quý khách có nhu cầu sửa máy hút mùi tại nhà khu vực Kim Văn Kim Lũ xin liên hệ địa chỉ ngõ 168 Kim Giang Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ

Dịch vụ sửa máy hút mùi tại Kim Văn Kim Lũ Uy Tín

Hiện nay tại khu vực có rất nhiều các cơ sở sửa chữa máy hút mùi ,bạn không biết cơ sở sửa chữa nào chuyên sửa chữa tại nhà Uy Tín – Giá cả phải chăng ,thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà quý khách đang cần

1.Sửa chữa nhanh chóng uy tín

Với 9 cơ sở được trải khắp khu vực Hà Nội nên khi khách hàng yêu cầu dịch vụ chỉ sau 15 – 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra và sửa chữa máy hút mùi cho quý khách .Đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều kinh nghiệm nên có thể bắt bệnh một cách chính xác và sửu chữa nhanh chóng ngay tại nhà tránh tái phát bệnh nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng .

2. Linh kiện chính hãng – giá rẻ.

Trong trường hợp máy hút mùi nhà quý khách phải thay thế linh kiện thì chúng tôi cam kết 100% linh kiện đều chính hãng ,có đầy đủ tem mác khi mang đến nhà khách hàng để thay thế.Giá cả phải chăng không dở thủ đoạn nhằm móc túi khách hàng

3. Thợ sửa chữa giỏi có tay nghề.

100% thợ sửa tại Hồng Phúc đều tốt nghiệp chính quy các trường cao đẳng trung cấp chuyên ngành Điện Lạnh – Điện Dân Dụng và có 3 năm kinh nghiệm trở lên nên tay nghề rất vững có thể sửa chữa được bách bệnh của máy hút mùi.

4. Bảo hành dài hạn .

Tất cả các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều có bảo hành dài hạn ít nhất là 6 tháng – 12 tháng .Đặc biệt trong qúa trình còn hạn bảo hành nếu máy hút mùi nhà quý khách mắc phải lỗi tương tự sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

5. Đúng hẹn đối với khách hàng 

Sửa chữa máy hút mùi tại kim văn kim Lũ ,chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng nhanh chóng sau 15 phút ,tuyệt đối không sai hẹn đối với khách ,không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu .

Chuyên nhận sửa máy hút mùi mắc các lỗi sau

  1. Sửa chữa máy hút mùi không hoạt động.
  2. Sửa chữa máy hút mùi không có nguồn điện vào.
  3. Sửa chữa máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.
  4. Sửa chữa máy hút mùi chạy yếu, hút không hết mùi,hút không hiệu quả.
  5. Sửa chữa máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.
  6. Sửa chữa máy hút mùi không điều khiển được tốc độ quạt hút.
  7. Sửa chữa máy hút mùi đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.
  8. Sửa chữa máy hút mùi hỏng bảng điều khiển….

Dịch vụ sửa máy hút mùi tại Kim Văn Kim Lũ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Uy Tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ.

Bài viết liên quan

0918 18 8286