SELECT MENU

Sửa máy hút mùi tại Lê Trọng Tấn – sửa tại nhà chỉ 250k/máy

Dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Lê Trọng Tấn, trung tâm sửa chữa máy hút mùi Hồng Phúc chúng tôi nhận sửa chữa các hãng máy hút mùi như Bosch – Canzy – Electrolux – panasonic – Media …..mắc các vấn đề về hư hỏng như Máy hút mùi không hút ,hút kém ,máy hút mùi bị hỏng động cơ ,máy hút mùi bị chập cháy ,nhận vệ sinh cho máy hút mùi ….

Nếu trong nhà quý vị có máy hút mùi bị hỏng cần được sửa chữa hãy cần vệ sinh cho máy hút mùi xin liên hệ với trung tâm sửa chữa của chúng tôi tại ngõ 192 Lê Trọng Tấn Hotline 0967 689 286 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa tại nhà nhanh chóng và Uy Tín .

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm sửa chữa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi tại nhà ,Uy Tín của chúng tôi được đánh giá bằng 12 năm kinh nghiệm và có nhiều cơ sở sửa chữa ,nắm trong tay hàng chục các thợ chính phục vụ sửa chữa máy hút mùi – vệ sinh máy hút mùi cho hàng chục nghìn lượt khách mỗi năm.

Nhận sửa chữa máy hút mùi các hãng  

Không dừng lại ở một hãng hút mùi cố định nào ,Với nhiều năm kinh nghiệm chúng  tôi có thể sửa chữa được các loại máy hút mùi thuộc nhiều các hãng khác nhau như

  • => Máy hút mùi Canzy 
  • => Máy hút mùi Bosch 
  • => Máy hút mùi Faber 
  • => Máy hút mùi Binova 
  • => Máy hút mùi Sunhouse 
  • => Máy hút mùi Electrolux 
  • => Máy hút mùi Giovani 
  • => Máy hút mùi Fagor 
  • => Máy hút mùi Apolo 
  • => Máy hút mùi Teka …và tất cả các hãng máy hút mùi xách tay từ Nhật – Đức – Italy chúng tôi cũng đều có thể sửa chữa được hết .

Các lỗi hư hỏng tại máy hút mùi hay gặp phải như 

Qua một thời gian dài sử dụng dù không mong muốn nhưng máy hút mùi của nhà bạn sẽ gặp phải một số các vấn đề hư hỏng như :

+ Máy hút mùi không hoạt động

+ Máy hút mùi không lên đèn hoặc không tắt được đèn

+ Máy hút mùi kêu to khi hoạt động

+ Máy hút mùi không hút hoặc hút yếu

+ Máy hút mùi bị chập cháy

+ Máy hút mùi bị rò điện ra vỏ

+ Máy hút mùi bị hỏng động cơ

+ Nhận vệ sinh ,bảo dưỡng và thay than hoạt tính cho máy hút mùi .

Các nguyên nhân gây nên máy hút mùi bị hỏng bạn nên biết 

1.Sửa dụng máy hút mùi không đúng cách

Máy hút mùi sử dụng không đúng cách cũng là một nguyên nhân chính gây hư hỏng cho máy hút mùi ,bởi vây khi bạn sử dụng máy hút mùi cho những lần đầu tiên bạn nên tham khảo những ai dùng trước hoặc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho máy hút mùi ,lựa chọn các chế độ sử dụng phù hợp cho máy .

2.Do máy hút mùi lâu ngày không được vệ sinh .

Đây là nguyên nhân được cho là chủ yếu gây bo mạch máy hút mùi ,động cơ máy hút mùi => hỏng máy hút mùi .

Do quá trình hoạt động của máy hút mùi làm việc trong môi trường dầu mỡ và khói bụi nên việc bám bụi hay dầu mỡ vào thân ,quạt ,động cơ của máy hút mùi là điều không thể tránh khỏi .

Bởi vậy theo các hướng dẫn của nhà sản xuất bạn nên ít nhất nên vệ sinh ,bảo dưỡng cho máy hút mùi ít nhất 06 tháng một lần để cho máy hút mùi luôn được sạch sẽ và vận hành tốt hơn ,tránh những vấn đề hỏng hóc đáng tiếc có thể xảy ra .

Tại trung tâm sửa chữa máy hút mùi của chúng tôi nhận vệ sinh và bảo dưỡng ,thay than cho máy hút mùi .Nếu như quý khách không có thời gian để vệ sinh cho máy hoặc ngại về vấn đề vệ sinh cho máy thì có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm của chúng tôi để yêu cầu nhân viên vệ sinh cho máy hút mùi của nhà mình được sạch sẽ .

Bài viết liên quan

0918 18 8286