SELECT MENU

Sửa máy hút mùi tại Mỗ Lao – Hà Đông – Sửa chữa Uy Tín

Dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Mỗ Lao – Hà Đông ,Điện lạnh Hồng Phúc nhận sửa chữa các hãng máy hút mùi ,máy hút mùi Canzy –  Apollo – Electrolux – Malloca – Teka – Giovani – Vasia – Faster – Zenka – Sena – Fagor – Binova – Fapro – Miskio – Primera – Mastercook – Marbella – Candy – Apelly – Arior – Texgio – Sevilla – – Biozone – Benza – Baumatic – Goldsun – Giovani  mắc mọi vấn đề về hỏng hóc .

Nếu trong nhà quý khách có máy hút mùi cần được sửa chữa hãy liên hệ cho trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa tại nhà nhanh chóng và Uy Tín

ĐC 375 Mỗ Lao – Hà Đông / SĐT 0918 188 286 – 0967 689 286 

Hiện nay chiếc máy hút hút mùi là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại .Với chức năng chính là hút hết và loại bỏ những mùi dầu mỡ ,thức ăn trong quá trình đun nấu tạo nên bầu không khí thoáng mát trong căn bếp của bạn .

Sau một thời gian sử dụng dù không mong muốn nhưng chiếc máy hút mùi nhà bạn cũng sẽ gặp phải một số các vấn đề về hỏng hóc như

=> Máy hút mùi không hút hoặc hút kém – máy hút mùi không điều chỉnh được chế độ hút – máy hút mùi không sáng đèn – máy hút mùi bị liệt phím ấn – máy hút mùi không vào điện – động cơ của máy hút mùi bị hỏng ….thì lúc này bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tưới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc máy hút mùi nhà bạn nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất .

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm Hồng Phúc của chúng tôi quý khách sẽ được thợ sửa chữa với 12 năm kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục một cách dứt điểm ,tranh các tình trạng tái phát bệnh gây mất thời gian và tiền bạc,cùng với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại , được thay thế các linh kiện chính hãng cho chiếc máy hút mùi ,mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa máy hút mùi Uy Tín và Chuyên Nghiệp .

Ngoài các dịch vụ về sửa chữa các vấn đề hư hỏng của máy hút mùi thì chúng tôi còn nhận vệ sinh ,bảo dưỡng và thay than cho máy hút mùi .

– Để vệ sinh được cho máy hút mùi sạch sẽ thì Hồng Phúc sẽ làm việc theo quy trình sau

+ Tháo từng chi tiết của máy hút mùi

+ Lau chùi từng bộ phận của máy hút mùi

+ Vệ sinh thân ,vỏ của máy hút mùi

+ vệ sinh động cơ của máy hút mùi

+ Vệ sinh ,ngâm rửa các tấm lưới lọc của máy hút mùi

+ Kiểm tra từng chi tiết động cơ của máy hút mùi

+ Vệ sinh cánh quạt của máy hút mùi

+ Thay than hoạt tính cho máy hút mùi

+ Lắp từng chi tiết máy hút mùi lại như cũ .

Những Cam kết khi sửa máy hút mùi tại Mỗ Lao của trung tâm chúng tôi 

1.Dịch vụ sửa chữa uy tín-chuyên nghiệp giá rẻ nhất thi trường.

2. Bắt đúng bệnh-sửa đúng lỗi tuyệt đối không dở thủ đoạn nhằm móc túi khách hàng.

3.Linh kiện được thay thế 100% chính hãng,nói không với hàng dởm.

4. Đội nũ thơi gipoir có thâm niên nhiều năm trong nghề ,phong cách làm việc nhanh nhẹn – thợ sửa chuyên nghiệp -có tâm.

5. Bảo hành dài hạn lên đến 06 -12 tháng tùy vào từng hỏng góc trên máy.

6.Trong thời gian bảo hành nếu máy hút mùi nhà bạn mắc bất kỳ một lỗi nào tương tự sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

Hồng Phúc xin cảm ơn tất các khách hàng đã và đang đồng hành với Hồng Phúc trong suốt thời gian dài vừa qua ,! mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT 0918 188 286 Hồng Phúc sẽ giải đáp hết tất cả các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286