SELECT MENU

Địa Chỉ Sửa Máy Rửa Bát Tại Khu Đô Thị Việt Hưng Long Biên Uy Tín

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa máy rửa bát tại Việt Hưng và các khu vực khác tại Quận Long Biên Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Tại đây chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát tại nhà tại Hà Nội nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi trên các hãng máy rửa bát Shap- Hitachi- Munchen- Toshiba- Bosch- Electrolux- Siemens- Teka- Malloca- Fagor- Kuche- Ariston- Chefs- Cata- Hafele…đảm bảo CHẤT LƯỢNG – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG 100%.

Quý khách có máy rửa bát bị hỏng cần tìm thợ sửa chữa máy rửa bát tại nhà xin liên hệ Hotline của chúng tôi 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

sua-may-rua-bat-tai-viet-hung

Chuyên nhận sửa máy rửa bát tại Việt Hưng với các lỗi sau

Máy rửa bát có cấu tạo tương đối phức tạp nên việc tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố không hề đơn giản. Khi máy rửa bát báo lỗi quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa có thể dẫn đến hỏng nặng hơn, hãy liên hệ thợ kỹ thuật để được khắc phục.

Dịch vụ sửa máy rửa bát tại Việt Hưng của chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức update sửa chữa các dòng máy rửa bát, xử lý triệt để các lỗi  của máy rửa bát.

  1. Sửa máy rửa bát không chạy dù đã có điện
  2. Sửa máy rửa bát hỏng mạch, mất nguồn
  3. Sửa máy rửa bát rửa mãi không hết chương trình, loại chương trình
  4. Sửa máy rửa bát không xả nước, không có nước nóng
  5. Sửa máy rửa bát không đóng được cửa hoặc phải đóng nhiều lần mới hoạt động
  6. Sửa máy rửa bát không sạch, không khô
  7. Sửa máy rửa bát kêu to, có mùi hôi khó chịu
  8. Sửa máy rửa bát bị rò điện, chập cháy
  9. Sửa máy rửa bát hoạt động kém ổn định
  10. Sửa máy rửa bát hỏng bảng điều khiển nên không cài được nhiệt độ, thời gian…

Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát được áp dụng tại các khu vực khắp các quận Long Biên như: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

sua-may-rua-bat-tai-viet-hung

Quy trình sửa máy rửa bát tại Việt Hưng Long Biên

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý của trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa máy rửa bát tại nhà của Hồng Phúc bao gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra thiết bị hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán.

 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa máy rửa bát tại Việt Hưng của chúng tôi

– Kỹ thuật viên tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm

– Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, gọn gàng, có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút yêu cầu dịch vụ

– Cam kết linh kiện máy rửa bát chính hãng các loại

– Báo đúng giá, sửa đúng bệnh, giá luôn rẻ hơn hoặc bằng với giá thấp nhất trên thị trường

– Chế độ bảo hành dài lâu và đãi ngộ khách hàng sau dịch vụ luôn tốt nhất.

Quý khách còn thắc mắc hay không hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy rửa bát tại Việt Hưng của chúng tôi xin hoàn lại tiền thực hiện chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn đảm bảo có mặt nhanh nhất khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ.

Bài viết liên quan

0918 18 8286