SELECT MENU

Sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Uy Tín

Cây nước nóng lạnh hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và văn phòng công ty.

Cũng như bao bao thiết bị gia dụng khác cây nước nóng lạnh sau thời gian sử dụng cũng sẽ gặp những lỗi hỏng hóc không mong muốn. Lúc này hẳn bạn sẽ đang phân vân không biết cơ sở nào sửa chữa cây nước tại nhà – Uy Tín ,giá cả phải chăng thì quý khách hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm của Hồng Phúc qua SĐT 0967 689 286 – 024 665 6682 chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm Uy Tín

Tại trung tâm sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cây nước 1 – 2 – 3 vòi thuộc tất cả các hãng cây nước có mặt trên thị trường Như :

Kangaroo, Alaska, Electrolux, FujiE, Sharp, Nagakawa, Midea, … tại Hà Nội. Cam kết dịch vụ nhanh gọn, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

  1. Cây nước nóng lạnh bị gãy vòi
  2. Cây nước nóng lạnh bị rỉ nước
  3. Cây nước nóng lạnh bị mất nguồn
  4. Cây nước nóng lạnh không làm được nóng – được lạnh .
  5. Cây nước nóng lạnh hỏng bo mạch
  6. Cây nước nóng lạnh bị rò điện
  7. Cây nước nóng lạnh bị tắc vòi nước chảy nhỏ giọt
  8. Cây nước nóng lạnh uống nước thấy có mùi tanh
  9. Nhận vệ sinh ,xúc rửa cho cây nước.

Chúng tôi phục vụ 24/7 không quản đường xa .không ngại khó khăn ,chỉ cần quý khách yêu cầu dịch vụ chỉ sau 15- 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra ,khắc phục các hỏng hóc của cây nước . Sửa chữa tại nhà – cơ quan ,linh kiện ,phụ tùng thay thế chính hãng có đầy đủ tem mác và được bảo hành 12 tháng.

Hiện chúng tôi nhận sửa cây nước trên khắp khu vực của Quận Hai Bà Trưng nói riêng và khắp các Quận Trên thành phố Hà Nội nói chung.

=> Sửa cây nước nóng lạnh tại các Phường : Nguyễn Du – Lê Đại Hành – Bùi Thị Xuân – Phố Huế – Ngô Thì Nhậm – Phạm Đình Hổ – Đồng Nhân – Đống Mác – Bạch Đằng – Thanh Lương – Thanh NHàn – Cầu Dền – Bách Khoa – Quỳnh Lôi – Bạch Mai – Quỳnh Mai – Vĩnh Tuy – Minh Khai – Trương Định – Đồng Tâm 

Sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm xin cam kết

– Sửa chữa Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ nhất thị trường sửa chữa cây nước nóng lạnh tại HN

– Bắt đúng bệnh – sửa đúng lỗi không dở chiêu trò lừa gạt khách hàng

– Linh kiện thay thế chính hãng,có tem mác đầy đủ.

– Thợ sửa chữa giỏi – có thâm niên trong ngành sửa chữa cây nước

– Dịch vụ bảo hành 06- 12 tháng tùy vào tình trạng hỏng hóc của cây nước

– Trong thời gian bảo hành nếu cây nước nhà quý khách mắc phải lỗi tương tự sẽ được sửa chữa miễn phí.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như:=> Sửa chữa điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – nồi cơm điện – nồi chiên không dầu – máy hút mùi – hút bụi – hút ẩm  ….

Hãy liên hệ dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Ngô Thì Nhậm qua Hotline 0967 689 286 để được phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

0918 18 8286