SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái – sửa Uy tín bảo hành 12 tháng

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín, đánh tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại đây, trung tâm sửa chữa của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas cho điều hòa tại nhà, văn phòng….chuyên nhận sửa chữa điều hòa treo tường, điều hòa cây, âm trần, điều hòa Multi, điều hòa nội địa Nhật…đảm bảo uy tín – giá rẻ – chất lượng.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Hoàng văn Thái xin liên hệ TT Hồng Phúc để được sửa điều hòa nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái uy tín

  1. Ngõ 69 A Hoàng Văn Thái quận Thanh Xuân Hà Nội
  2. Hotline 0967 689 286 – 0918 188 286

sua-dieu-hoa-tai-hoang-van-thai

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái Uy Tín 

Do có cơ sở sửa chữa tại phố Hoàng Văn Thái nên chúng tôi thông thuộc từng ngõ ngách của con phố . Khi điều hòa nhà qúy khách mắc các vấn đề về hỏng hóc mà tự mình không thể giải quyết được có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để lên lịch hẹn sửa chữa .

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có thể bắt bệnh và sửa chữa nhanh chóng và chính xác ,không để cho khách hàng phải mất công chờ đợi lâu như những cơ sở sửa chữa khác .

Sửa chữa luôn cam kết Uy Tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh so với thị trường .

Chuyên sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái mắc các lỗi sau

– Điều hòa bị mất nguồn

– Điều hòa không mát hoặc kém mát

– Điều hòa báo lỗi nhấp nháy đèn liên tục

– Điều hòa bị chảy nước

– Điều hòa kêu to

– Điều hòa chạy mãi không ngắt

– Điều hòa không cấp lock

– Điều hòa bị hết gas ,rò gas

– Điều hòa không nhận điều khiển ……

Khi điều hòa nhà bạn bị mắc các vấn đề trên là chứng tỏ điều hòa nhà bạn không bình thường và đang bị hư hỏng .Hãy đặt lịch sửa chữa cho chúng tôi để sửa chữa với mức giá Ưu đãi và chuyên nghiệp .

sua-dieu-hoa-tai-hoang-van-thai-1

Nhận vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà 

Ngoài việc sửa chữa điều hòa ra thì trung tâm hồng Phúc của chúng tôi còn nhận vệ sinh – bảo dưỡng cho điều hòa .

Vậy tại sao chúng ta cần vệ sinh và bảo dưỡng cho điều hòa ?

Một trong những nguyên nhân chính gây cho điều hòa không mát ,điều hòa bị chảy nước ,hay các bệnh về hô hấp của trẻ nhỏ và người già là khi sử dụng điều hòa mà lâu ngày không được vệ sinh

Vệ sinh điều hòa là một điều vô cùng cần thiết để phòng tránh các hiện tượng hỏng hóc của điều hòa và để cho không khí trong căn phòng được thông thoáng ,sạch sẽ giảm thiểu những vấn đề về các bệnh liên quan đến đường hô hấp .

Trước khi bắt đầu vào mùa hè quý khách nên gọi thợ đến kiểm tra và bảo dưỡng cho máy điều hòa .Tại trung tâm của chúng tôi nhận bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa chỉ 250k? máy là quý khách cứ yên tâm khi sử dụng điều hòa cả năm mà không sợ các vấn đề về hỏng hóc của điều hòa .

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp các dịch vụ về điều hòa cho khách hàng 

1. Chúng tôi là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái phục vụ khách hàng nhanh chỉ với 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu về sửa chữa  chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

2. Dịch vụ tại nhà 24/7 phục vụ tất cả các ngày trong tuần cả các ngày nghỉ lễ tết

3.  Thợ chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa chữa, bảo dưỡng hay lắp đặt

4.  Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn VAT cho khách hàng khi sửa chữa thay thế thiết bị

5. Bảo hành 12 tháng với tất cả các dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp

5.Thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Khách hàng hãy đặt hẹn với Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc thông qua việc gọi tư vấn và đặt lịch sửa chữa . Chúng tôi sẽ dựa vào ngày giờ hẹn để đến đúng giờ, đảm bảo cho gia đình khách không phải chờ đợi.,

Bài viết liên quan

0918 18 8286