SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Mạc Thái Tông Uy tín – LH 0918 188 286

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mạc Thái Tông ,trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc thường xuyên tiếp nhận sửa chữa điều hòa mắc tất cả các hư hỏng ,thuộc tất cả các hãng điều hòa cơ ,điều hòa Inverter ,điều hòa Nhật ,Nhật bãi ,các dòng điều hòa sử dụng dòng điện 110V ,220V ,nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà ,cơ quan Uy Tín .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ địa chỉ ngõ 297 phố Mạc Thái Tông – Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng ,an toàn ,hiệu quả .

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mạc Thái Tông

Sửa điều hòa tại Tại Mạc Thái Tông ,trung tâm Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như :

  1. Sửa chữa các lỗi hư hỏng của điều hòa
  2. Vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa
  3. Di rời vị trí điều hòa ,tháo lắp điều hòa
  4. Thu mua điều hòa tủ lạnh cũ
  5. Kiểm tra gas ,nạp gas cho điều hòa

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như ; Tủ lạnh ,máy giặt ,máy hút mùi ,hút bụi ,hút ẩm ,cây nước nóng lạnh ,lò vi sóng ,lò nướng ,bếp từ ,nồi chiên không dầu ,nồi cơm điện ,máy hút ẩm ,máy rửa bát …..

Nhận sửa chữa các lỗi hư hỏng của điều hòa Uy Tín nhất nhất 

Tại trung tâm nhận sửa chữa các loại điều hòa :Điều hòa âm trần ,điều hòa treo tường ,điều hòa cây ,các hãng điều hòa nội địa Nhật ,Nhật bãi ,các dòng sử dụng điện 110V ,220V :Daikin, Panasonic, Nagakawa, Lg, Samsung, Toshiba, Midea, Hitachi,…và Các dòng điều hòa công nghệ mới inverter……Uy Tín ,cam kết linh kiện chính hãng ,có bảo hành lâu dài .

– Sửa điều hòa không lên nguồn

– Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không mát

– Sửa điều hòa mặt lạnh hiển thị các lỗi E0,E1 ,E2 ,E3 ,H11 ….

– Sửa điều hòa hiển thi lỗi trên điều khiển ,điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển .

– Sửa điều hòa cục nóng không chạy hoặc khi chạy cục nóng kêu to ,rung lắc mạnh

– Sửa điều hòa bị chảy nước

– Sửa điều hòa bị rò gas => hết gas .

– Sửa điều hòa ngắt liên tục …..và nhiều các lỗi hư hỏng khác

Vì sao quý khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Hồng Phúc

1.Tiếp nhận điện thoại của khách hàng tại khu vực Mạc Thái Tông. Đồng thời chuyển đến bộ phận kỹ thuật viên gần nhà của quý khách nhất, để có thể đến nhanh nhất.

2.Sau 15 phút nhân viên kỹ thuật đến tận nhà cùng những trang thiết bị hiện đại và tốt nhất. Sau đó tiến hành tìm kiếm nguyên nhân hư hỏng của điều hòa.

3.Báo giá cho khách hàng cùng nguyên nhân xảy ra hư hỏng. Và những phương pháp sửa chữa sao cho chất lượng tốt nhất và giá cả sao cho hợp lý.

3.Khi khách hàng đồng ý với phương pháp của chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

4.Kiểm tra và vận hành và chạy thử điều hòa, kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong. Bàn giao cho khách hàng khi máy điều hòa đã hoạt động lại bình thường.

5.Tư vấn cho khách hàng những kiến thức bổ ích. Hướng dẫn thêm cách sử dụng điều hòa sao cho tốt nhất. Và tiết kiệm điện nhất cũng như điều hòa sẽ kéo dài tuổi thọ.

6.Viết hóa đơn thanh toán và kèm theo 01 phiếu bảo hành.

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Hãy liên hệ với trung tâm sửa điều hòa tại Mạc Thái Tông của Hồng Phúc ngay nếu trong gia đình bạn có những thiết bị điện lạnh ,điện gia dụng cần được sửa chữa ,chúng tôi sẽ cử thợ tới tại nhà và có mặt sau 15 phút kiểm tra thiết bị ,hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất ,chính xác nhất .

Bài viết liên quan

0918 18 8286